Điêu khắc lông mày & Khắc môi 6D

Khóa đào tạo Điêu khắc lông mày & Khắc môi 6D mang tới những kiến thức phun xăm hot nhất hiện nay, bắt kịp thị hiếu của phái đẹp hiện đại với những kỹ thuật điêu khắc vi chạm đỉnh cao.

Điêu khắc lông mày và khắc môi 6D là những kỹ thuật phun xăm được đánh giá là phức tạp bậc nhất hiện nay nhưng nếu tay nghề thuần thục sẽ mang lại kết quả đẹp tự nhiên tới không ngờ. Đây cũng là lý do 2 kỹ thuật này đã nhanh chóng gây sốt đối với phái đẹp trong thời gian gần đây và gần như là lựa chọn hàng đầu của các chị em khi quyết định phun xăm thẩm mỹ.

dieukhac

Điêu khắc lông mày 6D được đánh giá là 1 trong những kỹ thuật khó nhất hiện nay và cần được đào tạo bài bản mới có thể thực hiện thành công

Là 1 trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Cúc luôn cập nhật các công nghệ phun xăm hiện đại bậc nhất để áp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Trên cơ sở chuyển giao thành công kỹ thuật phun xăm “chuẩn nét vàng” từ Thái Lan, Bệnh viện Thu Cúc đã bổ sung khóa học Điêu khắc lông mày và khắc môi 6D với mong muốn quảng bá rộng rãi hơn nữa các kỹ thuật hiện đại này, tạo điều kiện cho các chuyên viên có tay nghề cơ bản muốn học nâng cao hơn để phục vụ các khách hàng của mình.

khacmoi1

Kỹ thuật khắc môi 6D là kỹ thuật phun xăm mới nhất hiện nay và không nhiều cơ sở đào tạo

Tham gia khóa học, các học viên sẽ được đào tạo bài bản từ lý thuyết cho tới thực hành để có được kiến thức đầy đủ nhất về các kỹ thuật điêu khắc lông mày và môi 6D mới nhất. Với chứng chỉ uy tín được cấp bởi Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc sau khi tốt nghiệp, chắc chắn các bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều để ra ngoài làm đẹp tại cơ sở riêng của mình.

Nội dung chương trình học:

Điêu khắc lông mày 6D:

1. Giới thiệu kỹ thuật và dụng cụ điêu khắc

2. Thực hiện kỹ thuật khắc sợi lông mày 6D trên giấy và da giả

3. Thực hành trên mẫu.

Khắc môi 6D:

1. Giới thiệu kỹ thuật, các điểm khác biệt của khắc môi 6D

2. Thực hiện khắc môi 6D trên da giả

3. Thực hành trên mẫu.

Học phí: 15.000.000Đ

Thời gian học: 7 ngày

Chứng chỉ sau khóa học:

* Bằng chứng nhận đào tạo do Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cấp.

img_0716

Các học viên tại Thu Cúc rất hào hứng trong giờ học kỹ thuật điêu khắc mới

Vì sao bạn nên học nghề Phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc?

– Đội ngũ giáo viên hàng đầu Việt Nam và Thái Lan có chuyên môn giỏi,dày dặn kinh nghiệm, khả năng truyền đạt kiến thức tốt và tận tâm trong giảng dạy.

– Hệ thống giáo trình đào tạo được biên soạn độc quyền bởi các chuyên gia phun xăm của Thu Cúc và thường xuyên được cập nhật kiến thức mới nhất trên thế giới.

– Đào tạo lý thuyết đan xen với thực hành giúp học viên nắm chắc kiến thức và vững tay nghề.

– Quy mô lớp học nhỏ. Mỗi lớp không quá 20 học viên. Đây là điều kiện đảm bảo sự tương tác và kèm cặp tối đa của giáo viên đến từng học viên.

nen-hoc-phun-xam-tham-o-daulj

Học viên sẽ nhận được chứng chỉ uy tín của Bệnh viện Thu Cúc sau khi tốt nghiệp khóa học

– Thời gian học linh động, chi phí tối ưu.

– Phòng học rộng rãi, thoáng mát, các trang thiết bị hiện đại hàng đầu.

– Học viên được tư vấn trang thiết bị, dụng cụ, tư vấn Giấy Phép Đăng ký Kinh doanh mở cơ sở kinh doanh dịch vụ phun xăm,…

– Sau khi hoàn tất khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ uy tín từ Bệnh viện Thu Cúc và các cơ quan có thẩm quyền.