Ai dậy nghề phun xăm ở Bệnh viện Thu Cúc

Trước mỗi sự lựa chọn sử dụng dịch vụ làm đẹp tại một địa chỉ thẩm mỹ, khách hàng thường đặt ra hàng loạt các câu hỏi liên quan tới  chuyên môn như: “Bác sĩ thực hiện dịch vụ nâng ngực có đảm bảo không? Bác sĩ nâng mũi có an toàn không? Tương tự như vây, khi người học chưa xác định một trung tâm đào tạo nghề phun xăm có chất lượng thế nào như tại Thu Cúc cũng thường tiếp nhận trả lời các tư vấn như: Ai dậy nghề phun xăm ở Bệnh viện Thu Cúc. Câu trả lời rất đơn giản và sẽ có đáp án ngay sau bài viết dưới đây:

Ai dậy nghề phun xăm ở Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên viên cao cấp đồng thời là giảng viên sẽ trực tiếp dạy phun xăm tại Thu Cúc

Chọn cho mình một con đường hướng nghiệp đã khó nhưng phải làm sao tìm được một nơi đào tạo chuyên nghiệp để đặt những bước chân đầu tiên vào con đường ấy lại là một việc làm khó khăn hơn hết. Đặc biệt là với thực tế, có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ song chưa tới 1/4 trong số đó có mở rộng thêm hoạt động đào tạo khiến người có nhu cầu học rất khó tìm kiếm cho mình một địa chỉ an toàn.

Mỗi năm, Trung tâm Đào tạo Phun xăm Thẩm mỹ Thu Cúc tiếp nhận đăng ký của hàng trăm lượt học viên và đa phần họ trước khi đến với trung tâm đều có chung một tâm lý tương tự nhau: Giảng viên dạy phun xăm là người như thế nào, có gần gũi theo sát học viên không? Ai dậy nghề phun xăm ở Bệnh viện Thu Cúc.

Ai dậy nghề phun xăm ở Bệnh viện Thu Cúc

Những màu môi thời trang và cập nhật nhất sẽ được giảng viên giới thiệu tới người học

Những người trực tiếp tham gia hoạt động đào tạo tại Thu Cúc chính là các chuyên viên, kỹ thuật viên phun xăm gạo cội có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Đa phần trong số họ đều có trên 7 năm kinh nghiệm và từng thực hiện  tạo dáng lông mày hay phun môi cho hàng triệu khách hàng. Chính từ những kinh nghiệm làm việc thực tế và quá trình tiếp xúc trực tiếp với khách hàng đã giúp cho mỗi bài giảng của giảng viên phun xăm tại Thu Cúc được học viên đón nhận nhanh chóng.

Ai dậy nghề phun xăm ở Bệnh viện Thu Cúc

Sau 3 tháng, bạn sẽ có khả năng tạo được dáng lông mày đẹp cho khách hàng

Không chỉ trực tiếp tham gia giảng dậy với nghiệp vụ sư phạm vững vàng, các chuyên viên cao cấp tại Trung tâm còn trực tiếp biên soạn giáo trình và tài liệu giảng dạy để cung cấp tới học viên, giúp các bạn có một cách nhìn vừa cụ thể, vừa toàn diện đối với nghề phun xăm nghệ thuật. Do vậy, những điều bạn học được tại Trung tâm Đào tạo Phun xăm Thẩm mỹ Thu Cúc không chỉ là cách tạo dáng môi, lông mày như thế nào cho phù hợp, xử lý màu môi thâm hay khắc phục dáng lông mày ra sao,…mà những kỹ năng mềm, cách ứng xử khi có sự cố xảy ra với khách hàng cũng đều được giảng viên tận tình hướng dẫn.

Với một lòng yêu nghề và sự tận tình với học viên, những kiến thức và kỹ năng các bạn thu nhận được tại Thu Cúc sẽ tạo nền tảng giúp bạn có được nền móng vững chắc để xây dựng và phát triển nghề nghiệp bản thân sau này.

Chương trình học cũng được thiết kế rất khoa học với 3 khóa học phun xăm từ cơ bản tới chuyên sâu, bên cạnh đó, chúng tôi còn có khóa học phun xăm cấp tốc cho học viên có nhu cầu đi lao động nước ngoài.

Ai dậy nghề phun xăm ở Bệnh viện Thu Cúc

Trao bằng và chứng nhận trình độ khi kết thúc khóa học

Khóa học phun xăm căn bản: Học phí: 19, 5 triệu (Có chứng chỉ của Bệnh viện cấp) Học viên sẽ được giới thiệu và nắm được những kỹ năng cơ bản nhất để có thể thực hành như những chuyên viên tại thẩm mỹ viện
Khóa học phun xăm nâng cao: Học phí: 27,5 triệu (Có chứng chỉ của Bệnh viện cấp), Kết thúc khóa học, học viên sẽ có đủ điều kiện ứng tuyển vào các trung tâm thẩm mỹ lớn và  trở thành chuyên viên giỏi.

Khóa học phun xăm chuyên sâu: Học phí: 27,5 triệu (Có chứng chỉ của Bệnh viện & Sở LDTBXH cấp). Học viên được tự do sáng tạo, học hỏi, trau dồi kỹ năng phun xăm dựa trên sự góp ý của các chuyên gia và được tư vấn mở salon riêng.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.