Bằng nghề phun xăm ở Thu Cúc

Các cơ sở thẩm mỹ lại mọc lên như nấm sau mưa đã dẫn đến sự thiếu hụt nghiêm trọng về nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho ngành này. Chính từ thực tế này, các địa chỉ thẩm mỹ có uy tín như Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc đã mở rộng thêm hoạt động đào tạo dạy nghề phun xăm.Trong đó, một vẫn đề được nhiều bạn có mong muốn tham gia khóa học quan tâm là bằng nghề phun xăm ở Thu Cúc có đảm bảo, có giá trị trên toàn quốc không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có đầy đủ thông tin về vấn đề này.

Trong làn sóng phát triển mạnh mẽ khi các trung tâm thẩm mỹ uy tín luôn đặt cao chất lượng để cạnh tranh với các cơ sở nhỏ lẻ về chi phí thực hiện dịch vụ thì Bệnh viện Thu Cúc đã sớm đẩy mạnh đầu tư cho lĩnh vực đào tạo nhân lực dựa trên kinh nghiệm làm việc thực tế. Hoạt động này đã được giới chuyên môn trong ngành đánh giá cao bởi hiện tại có rất ít nơi vừa có thể duy trì tốt dịch vụ, vừa đẩy mạnh được mục tiêu đào tạo nghề chuyên sâu.

bằng nghề phun xăm ở thu cúc

Dáng môi và lông mày nghệ thuật sẽ đánh dấu khả năng của chính học viên

Do đó chất lượng dạy và học thực luôn được Trung tâm Đào tạo phun xăm thẩm mỹ Thu Cúc đánh giá cao. Tấm bằng tốt nghiệp mà bạn đạt được sau khóa học không chỉ là minh chứng cho sự nỗ lực tập trung không ngừng nghỉ trong suốt 3 tháng học mà nó còn ghi dấu thành quả lao động nghiêm túc của cả thầy và trò. Học viên đến với trung tâm không nhất thiết phải là những bạn có năng khiếu hay sự khéo léo. Bởi vậy mà tùy theo trình độ và khóa học mà bạn theo đuổi thì bằng nghề phun xăm ở Thu Cúc cũng sẽ khác nhau:

bằng nghề phun xăm ở thu cúc

Mỗi khóa học, bạn học được những kỹ năng và kinh nghiệm khác nhau

– Học viên chưa có căn bản: Sẽ tham gia khóa học nghề phun xăm cơ bản để được giảng viên giới thiệu, hướng dẫn làm quen với nghề từ đầu tới khi thực hành thành thục mới kết thúc khóa học, Kết thúc khóa học, học viên được nhận chứng chỉ do Bệnh viện cấp.

– Học viên cần đào tạo nâng cao: Sẽ được hướng dẫn thêm nhiều kỹ năng và phương pháp phun xăm mới, số giờ thực hành thực tế cũng sẽ được thiết kế nâng lên. Học viên kết thúc khóa học có đủ điều kiện để ứng tuyển vào các thẩm mỹ viện lớn và trở thành chuyên viên phun xăm giỏi.

Sau khóa này, học viên sẽ được cấp chứng chỉ của Bệnh viện Thu Cúc.

– Học viên cần đào tạo chuyên sâu: Tại khóa học này, bạn sẽ được tự do sáng tạo, học hỏi và nâng cao hơn nữa kỹ năng phun xăm của mình. Giảng viên sẽ đào tạo thêm về kỹ năng mềm, tư vấn cách mở cơ sở phun xăm thẩm mỹ hoặc salon riêng.

bằng nghề phun xăm ở thu cúc

Tấm bằng uy tín sau khóa học sẽ giúp tạo nền tảng để bạn phát triển nghề nghiệp sau này

Tuy nhiên, để đến được với khóa học này, bạn cần vượt qua được cuộc thi kiểm tra trình độ do các giảng viên, chuyên viên lâu năm tại Trung tâm Đào tạo Phun xăm Thu Cúc trực tiếp ra đề. Kết thúc khóa học, bạn không chỉ có được chứng chỉ uy tín của Bệnh viện và Sở Lao động Thương Binh & Xã hội cấp mà còn có thể tự tin ứng tuyển tại bất cứ trung tâm thẩm mỹ danh tiếng nào.

Những học viên xuất sắc và muốn phát triển kỹ năng làm việc thực tế ngay tại môi trường thẩm mỹ năng động và nghiêm túc như tại Khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ & Công nghệ cao của Bệnh viện Thu Cúc sẽ được giữ lại làm chuyên viên.

bằng nghề phun xăm ở thu cúc

Sau khóa học, bạn sẽ có những kỹ năng như một chuyên viên phun xăm thực thụ

Mọi mức học phun xăm tại Thu Cúc đều giúp bạn đến gần hơn với con đường trở thành chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp. Dù xuất phát điểm của bạn từ zero, chỉ cần bạn có mong muốn phát triển nghề nghiệp và quyết tâm sống cùng với nghề này thì việc bằng cấp uy tín tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín chỉ là bước đệm, là những viên gạch đầu tiên bạn tự đặt nền móng để phát triển công việc của mình trong tương lai.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.