Cách để lông mày mỏng và thưa trở lên rậm tự nhiên

Lông mày mỏng và thưa khiến nhiều chị em tự ti, mặc cảm. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì đã có cách khắc phục tình trạng này từ các nguyên liệu thiên nhiên.

Tất nhiên, để có bộ mày ngài đen và dày, chị em cũng cần chăm chỉ thực hiện các biện pháp tự nhiên trong khoảng 6 – 8 tuần, mỗi tuần 2 – 3 lần. Bởi thời gian này, đủ cho một chu kỳ phát triển mới của lông mày phát triển và hoàn thiện.

Bổ sung thêm protein, sắt và vitamin B6

Một trong những nguyên nhân khiến lông mày thưa là do thiếu protein trong cơ thể. Các dưỡng chất nuôi dưỡng mày không đủ hoặc bị thiếu hụt trầm trọng sẽ làm ngưng quá trình phát triển của lông mày.

Để lông mày phát triển tốt bạn nên bổ sung thêm các dưỡng chất

Để lông mày phát triển tốt bạn nên bổ sung thêm các dưỡng chất

Vì vậy, để lông mày mọc đều và rậm hơn bạn nên bổ sung các dưỡng chất giàu vitamin có trong các thực phẩm như: đậu phụ, hạt đậu, cải xanh… Ngoài ra, cũng cần đảm bảo thêm chất sắt từ thịt, cá để mang lại oxy cho các nang lông. Vitamin B6 cũng cần được bổ sung đầy đủ để kích thích lông phát triển tốt.

Dưỡng mày từ các nguyên liệu thiên nhiên

+ Dưỡng lông mày bằng tinh dầu dừa: Để làm tăng mật độ lông mày của bạn, trước khi đi ngủ, hãy thoa một vài giọt dầu dừa vào lông mày. Đây được coi là loại kem dưỡng tự nhiên giúp lông mày dài ra mà không gây kích ứng da.

Lông mày sẽ dài hơn nếu được nuôi dưỡng bằng tinh dầu dừa

Lông mày sẽ dài hơn nếu được nuôi dưỡng bằng tinh dầu dừa

+ Dưỡng lông mày bằng gel lô hội: Nếu bạn đang gặp tình trạng lông mày bị rụng nhiều hoặc phát triển chậm, hãy thử dùng lô hội để điều trị. Theo đó, bạn chỉ cần lấy gel lô hội và và đắp lên vùng lông mày. Điều này sẽ giúp tăng trưởng nhiều hơn và thường xuyên hơn.

Một số lưu ý khác khi dưỡng mày

Nếu muốn lông mày mọc nhanh và tốt hơn bạn nên tránh nhổ và dùng các phương pháp tẩy lông mày. Ngoài ra, bạn cũng nên massage nhẹ nhàng để kích thích những nang lông phát triển.

Nhổ lông mỳ sẽ ảnh hưởng đến làn da và quá trình phát triển lông trở lại

Nhổ lông mỳ sẽ ảnh hưởng đến làn da và quá trình phát triển lông trở lại

Ngoài ra, Bạn cũng có thể sử dụng một bút chì kẻ lông mày có màu đậm hơn so với màu tóc của bạn để kẻ vào lông mày trong quá trình bạn đang chờ đợi nó phát triển trở lại. Học thêm về cách kẻ mắt để có đôi mắt đẹp với bộ mày ngài dài, đen và đều đặn.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.