Chứng chỉ phun xăm tại thu cúc

Bệnh viện Thu Cúc không chỉ nổi tiếng là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín số 1 Hà Nội mà hoạt động đào tạo nghề phun xăm cũng thu hút đông đảo các bạn trẻ muốn hướng nghiệp theo con đường trở thành chuyên viên phun xăm giỏi. Vậy sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ nhận được những gì? Chứng chỉ phun xăm tại Thu Cúc có giá trị áp dụng như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn góc nhìn cụ thể về vấn đề này.

Chứng chỉ phun xăm tại Thu Cúc

Lễ tốt nghiệp cuối khóa học nghề phun xăm tại Thu Cúc

Trong sự phát triển không ngừng của lĩnh vực thẩm mỹ, nguồn nhân lực có chất lượng luôn luôn được các trung tâm thẩm mỹ, cơ sở làm đẹp “săn đón” với nhiều chế độ đãi ngộ tốt. Nhận thấy rõ được nhu cầu cấp thiết này, từ chính hoạt động dịch vụ phun xăm đã có gần 20 năm tuổi tại Bệnh viện Thu Cúc, Trung tâm Phun xăm thẩm mỹ Thu Cúc luôn hoạt động song hành đã tạo một môi trường học nghề năng động, trẻ trung, sáng tạo và thân thiện thu hút được nhiều đối tượng học viên khác nhau.

Các khóa học phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được chia làm 3 cấp độ, với lượng kiến thức và kỹ năng được giới thiệu tới người học khác nhau.Theo đó, mỗi khóa học cũng sẽ có mức chi phí và chứng chỉ khác nhau. Sự khác biệt này đều được chứng minh từ kết quả đào tạo thực tế từ nhiều năm của các giảng viên – chính là những chuyên viên, nhân tố tài năng gạo cội tại Bệnh viện Thu Cúc. Các khóa học sẽ được chia theo mức độ nâng cao dần, tuy nhiên vẫn phải đảm bảo được kết quả thực hành của học viên đáp ứng được các yếu tố thẩm mỹ và độ an toàn trong từng dịch vụ.

chứng chỉ phun xăm tại thu cúc

Chứng chỉ được cấp dựa trên năng lực thực tế của từng học viên tương ứng voeis từng khóa học

Với hai khóa học phun xăm cơ bản và nâng cao, học viên sẽ được cấp chứng chỉ phun xăm do Bệnh viện Thu Cúc cấp. Sau khi kết thúc hai khóa này, bạn sẽ có khả năng thực hành ngay trên các khách hàng thật với những kỹ thuật xử lý dáng lông mày, mí mắt, màu môi, đơn giản. Tuy nhiên, quá trình rèn luyện để phát triển kỹ năng còn cần dựa trên một quá trình mài rũa và trau chuốt trong từng đường nét dịch vụ của chính bạn về sau.

chứng chỉ phun xăm tại thu cúc

Học viên sau khi tốt nghiệp khóa học phun xăm tại Thu Cúc sẽ có kỹ năng thực hành nghề chuyên nghiệp

Khóa học phun xăm chuyên sâu sẽ dành cho đối tượng là những người đã có nền tảng khá về lĩnh vực này và muốn học để trau dồi, cọ xát và sáng tạo thêm nhiều kỹ thuật thực hiện mới. Bên cạnh đó, với những người đã làm nghề “cứng” và có số năm tích lũy kinh nghiệm nhất định cũng sẽ được xếp vào lớp học này. Đây là khóa học được các giảng viên đào tạo nghề phun xăm lâu năm tại Bệnh viện Thu Cúc đánh giá đạt tới đỉnh cao trong hệ thống chương trình đào tạo các chuyên viên phun xăm cao cấp. Sau khóa học này, bạn sẽ được cấp chứng chỉ các xác nhận của Sở Lao động Thương Binh & Xã hội (Sở LĐTB & XH). Đây là chứng chỉ đạt độ tin cậy và có giá trị lưu hành toàn quốc.

Trung tâm Phun xăm Thẩm mỹ Thu Cúc rất tự hào vì được là một trong số ít các địa chỉ đào tạo nghề phun xăm tại Hà Nội được phép cấp chứng chỉ của Sở LĐTB & XH. Mỗi chứng chỉ ở mỗi cấp độ học khác nhau sẽ ghi dấu khả năng làm nghề của bạn qua từng giai đoạn phát triển.

chứng chỉ phun xăm tại thu cúc

Những dáng lông mày đẹp hay màu môi đẹp chính là kết quả của quá trình học phun xăm chất lượng

Tuy nhiên, dù ở cấp độ nào và chứng chỉ bạn nhận được là loại chứng chỉ gì thì tính cầu thị và nhu cầu tự phát triển bản thân mới chính là yếu tố giúp bạn sống và thành công được với lĩnh vực đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ như nghề phun xăm. Hi vọng, với những kiến thức và kỹ năng thực tế được giảng viên cùng với chứng chỉ phun xăm tại Thu Cúc bạn dành được sẽ là bước đệm vững chắc để tiến xa và vững bước trên con đường mà mình đã chọn.

chứng chỉ phun xăm tại thu cúc

Học viên nhận chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.