Đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín

Em đã tốt nghiệp cấp 3 nhưng thi trượt Đại học, em muốn học nghề phun xăm thẩm mỹ để tự mở cơ sở tại nhà. Em thấy Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ phun xăm thẩm mỹ rất nổi tiếng. Xin được hỏi, tại Bệnh viện Thu Cúc có mở khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ không? Học nghề phun xăm thẩm mỹ ở đâu cho đảm bảo? Mong được Bệnh viện Thu Cúc tư vấn giúp! Em xin cảm ơn! (Minh Ánh – 19 tuổi, Hà Nội)

học nghề phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ là nghề “hot”, xu hướng học nghề mới của giới trẻ.

Xin chào bạn Minh Ánh!

Cảm ơn bạn Ánh đã tin tưởng gửi băn khoăn về chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Đúng như bạn đã biết, Bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ thẩm mỹ có ứng dụng thành công công nghệ phun xăm thẩm mỹ, tạo được thương hiệu vững mạnh trên thị trường làm đẹp. Để đáp ứng nhu cầu học phun xăm của nhiều bạn trẻ, Bệnh viện Thu Cúc có tổ chức đào tạo phun xăm thẩm mỹ.

Đây là một cơ sở học phun xăm được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi có nhu cầu. Nơi đây quy tụ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tình; nội dung học luôn được cập nhật mới nhất, bao gồm tất cả các kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ xăm môi, xăm mí, xăm mày, nhũ hoa. Học viên được kết hợp học lý thuyết và thực hành nhuần nhuyễn trên mẫu thật xuyên suốt chương trình học nên tay nghề lên rất nhanh. Số lượng học viên trong một lớp không đông, không quá 20 người nên việc tương tác, kèm cặp của giáo viên với từng học sinh được đảm bảo.

học nghề phun xăm thẩm mỹ

Việc học kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành trên mẫu thật nên tay nghề học viên rất dễ lên.

Đặc biệt sau khóa học, hoc viên được cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề do Sở Lao động-Thương binh-Xã hội cấp, đây là chứng chỉ đủ điều kiện để bạn có thể tự mở salon tại nhà.

Bên cạnh đó, đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc, học viên cũng nhận được tư vấn các trang thiết bị, hướng dẫn mở saon, tư vấn về giấy phép đăng ký kinh doanh để mở cơ sở… Đây là những hướng dẫn rất cần thiết giúp bạn có thêm hành trang để mở cơ sở phun xăm thẩm mỹ một cách hoàn hảo, thành công hơn.

Hi vọng những chia sẻ về địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ đã giúp bạn Minh Ánh có được những thông tin cần thiết. Chúc bạn sớm lựa chọn được địa chỉ học nghề tin cậy và thành công trên con đường lựa chọn.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.