Dậy nghề phun xăm lông mày

Phun xăm lông mày là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người sử dụng hiện nay. Do đó nhu cầu học và dậy nghề phun xăm lông mày cũng ngày càng cao. Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ và có các lớp đào tạo nghề phun xăm, bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc rất hân hạnh gửi đến các bạn trẻ có nhu cầu khóa học phun xăm chuyên nghiệp tại bệnh viện chúng tôi.

Dậy nghề phun xăm lông mày

Rất nhiều học viên đã đến đăng ký học phun xăm lông mày tại bệnh viện Thu Cúc

Bạn sẽ được học tập trong một môi trường thẩm mỹ chuyên nghiệp với sự hướng dẫn của giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hơn thế nữa, bạn còn có cơ hội được nhận vào làm việc ngay tại Khoa Thẩm mỹ của bệnh viện với bề dày hơn 18 năm uy tín. Những giảng viên đồng thời là chuyên viên tại bệnh viện sẽ trực tiếp dạy nghề phun xăm lông mày cho bạn. Bạn sẽ không lo khi những điểm yếu trong kỹ năng thực hành của mình không thực hiện được bởi đã có sự chỉ bảo tận tình của giảng viên.

Dậy nghề phun xăm lông mày

Giảng viên của bệnh viện đồng thời là chuyên gia phun xăm kỳ cựu sẽ trực tiếp giảng dạy cho bạn

Chương trình học cũng được soạn thảo theo lộ trình với các buổi lý thuyết xen lẫn với thực hành thực tế. Nhờ đó mà học viên có thể dễ dàng nắm được kiến thức chuyên ngành lại vừa có khả năng thực hành tốt được sau khi khóa học kết thúc. Khóa học sẽ diễn ra trong khoảng 3 tháng tương đương với 4h học/buổi. Một tuần bạn chỉ cần bố trí được thời gian ba buổi học nghề tại bệnh viện mà vẫn có thời gian làm việc khác. Nội dung cơ bản của khóa học phun xăm lông mày của bạn sẽ bao gồm 8 chương sau:

Dậy nghề phun xăm lông mày

Ngoài học phun lông mày, bạn còn được học phun xăm mí mắt

1. Kỹ thuật vẽ, định dạng, tạo khối, tạo bóng chân mày trên trang giấy và trên người mẫu thật

2. Làm quen với dụng cụ và máy móc liên quan trong ngành

3. Thực hành kỹ thuật phun xăm -phun thêu-phun thêu 3D-điêu khắc 3D trên da nhân tạo

4. Các kỹ thuật sửa chữa.

5.Phương pháp pha trộn màu sắc-kỹ thuật pha màu mực- những lưu ý khi pha màu mực

6. Phương pháp sử dụng tê hiệu quả

7. Mẹo nhỏ giúp xử lý những trục trặc trong quá trình thực hiện cho khách hàng

8. Thực hành trên khách hàng thật.

Dậy nghề phun xăm lông mày

Các dáng lông mày cơ bản cũng được hướng dẫn tới học viên

Đặc biệt sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ được các cấp bằng có chứng nhận của Bộ Lao động Thương Binh & Xã hội. Đây chính là tấm vé tốt cho bạn có thể đi làm tại bất cứ cơ sở thẩm mỹ nào cũng như tự mở cho mình một Salon làm đẹp riêng. Để có thể sống được với nghề phun xăm và hình thành được tên tuổi với nghề này thì cần nhất ở bạn đó chính là sự yêu nghề cùng với lòng kiên nhẫn theo đuổi đam mê tới cùng của bạn.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.