Dạy nghề phun xăm thẩm mỹ ở đâu uy tín?

Tìm một địa chỉ dạy nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín là nhu cầu của nhiều bạn trẻ. Nên chọn một địa chỉ dạy nghề có chi phí thấp, thời gian học nhanh chóng hay không? Làm sao để biết đó là một cơ sở dạy nghề phun xăm thẩm mỹ chất lượng? Đây là những băn khoăn chung của khá nhiều người.

dạy nghề phun xăm thẩm mỹ

Tìm một địa chỉ dạy nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín là nhu cầu của nhiều chị em.

Minh Ánh 24 tuổi đã từng học xong cao đẳng, đi làm kinh doanh bất động sản mấy năm. Thế nhưng, công việc bấp bênh, thu nhập không ổn định nên Ánh có nhu cầu muốn theo học nghề làm đẹp để cải thiện thu nhập. Ánh băn khoăn không biết có nên tìm đến địa chỉ dạy nghề phun xăm thẩm mỹ giá rẻ hay không?

Hoàng Oanh thì tâm sự: “Mình vốn thích làm đẹp, mà học lực cũng không tốt lắm nên không thi đại học, chỉ muốn theo học nghề phun xăm thẩm mỹ. Giờ chỉ chờ xong kỳ thi tốt nghiệp, mình sẽ ra Hà Nội học. Mình cũng đã phân tích và được bố mẹ đồng ý rồi. Vấn đề bây giờ chỉ là có nhiều cơ sở dạy phun xăm quá nên mình băn khoăn không biết chọn địa chỉ nào cho đảm bảo.”

Để chọn một địa chỉ dạy nghề phun xăm thẩm mỹ bạn trẻ không nên vì eo hẹp kinh tế mà chọn một khóa phun xăm giá rẻ, học cấp tốc trong một thời gian siêu ngắn. Bởi phun xăm là nghề cần có kiến thức chuyên sâu về làm đẹp và kỹ thuật nghề tinh tế. Nếu học trong thời gian quá ngắn, kinh phí rẻ thì chỉ là hình thức “cưỡi ngựa xem hoa”, tay nghề và thực tế áp dụng vào công việc sẽ không vững, phát triển sự nghiệp cũng như uy tín với nghề phun xăm sẽ không cao, rất có nguy cơ dễ bị “đứt gánh giữa đường”.

Đáp lại nhu cầu, hiện nay, nhiều cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ ra đời. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng đạt chuẩn chất lượng. Để giải tỏa băn khoăn của nhiều bạn trẻ  khi chọn địa chỉ dạy nghề phun xăm thẩm mỹ, học phun xăm tại bệnh viện Thu Cúc là một gợi ý.

dạy nghề phun xăm thẩm mỹ

Học viên được kết hợp học nhuần nhuyễn cả lý thuyết và thực hành trên mẫu thật nên ra nghề rất tự tin.

Tại bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi hiểu rằng để đào tạo được đội ngũ những học viên tay nghề vững chắc kiến thức thì không thể đốt cháy giai đoạn trong quá trình học. Các khóa dạy nghề phun xăm thẩm mỹ đều đảm bảo thời gian học hợp lý, học viên phải được vừa học lý thuyết, vừa thực hành để thuần thạo, ngấm lý thuyết hơn.

dạy nghề phun xăm thẩm mỹ

Kết thúc khóa học, học viên sẽ được nhận Bằng chứng chỉ dấu nổi do Sở Lao động, Thương binh và XH cấp.

Học viên sẽ được các giáo viên giỏi, có kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình hướng dẫn cho đến khi thành thạo. Chương trình đào tạo được chuẩn từ lý thuyết đến thực hành, cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, đầy đủ, dụng cụ học tập đảm bảo, đạt chuẩn quốc tế. Kết thúc khóa học, học viên sẽ được nhận Bằng chứng chỉ dấu nổi do Sở Lao động, Thương binh và XH cấp. Với bằng chứng chỉ này, học viên có thể xin việc tại các trung tâm, hoặc mở cửa hàng… 100% học viên sau khóa học đều được trang bị những kỹ năng làm nghề thành thục. Những học viên xuất sắc có thể được giữ lại đào tạo nâng cao để làm chuyên viên cho bệnh viện. Thời gian học tối thiểu là 3 tháng kết hợp học nhuần nhuyễn cả lý thuyết và thực hành trên mẫu thật nên ra nghề, học viên rất tự tin.

Thông tin chia sẻ về địa chỉ dạy nghề phun xăm thẩm mỹ hi vọng đã cung cấp đến độc giả những thông tin hữu ích. Chúc bạn trẻ luôn vững bước, thành công hơn với nghề đã tin chọn.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.