Dạy phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội

Không chỉ là thương hiệu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe danh tiếng, Thu Cúc còn là địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội uy tín được rất nhiều người lựa chọn để học nghề phun xăm.

Ngoài làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, Thu Cúc hiện còn nhận đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ

Ngoài làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, Thu Cúc hiện còn nhận đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, Thu Cúc đã và đang khẳng định được vị trí của mình trong lòng hàng triệu khách hàng Việt Nam và ngoài nước. Ngoài làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, Thu Cúc hiện còn nhận đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ nhằm mở ra nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp cho tất cả những bạn yêu thích làm đẹp và có đam mê làm đẹp cho đời. Mỗi năm Thu Cúc đào tạo và cấp chứng chỉ cho hàng trăm ngàn học viên, tất cả họ sau khi tốt nghiệp đều trở thành những “nghệ nhân” phun xăm giỏi làm việc tại các thẩm mỹ viện lớn hoặc tự mở salon riêng của mình. Có lẽ chính nhờ những thành tựu ấy mà Thu Cúc trở thành địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội được đông đảo học viên tin tưởng theo học nhất.

Đến với Trung tâm đào tạo nghề phun xăm Thu Cúc, học viên sẽ được học toàn bộ những kĩ thuật, kiến thức phun xăm thẩm mỹ dưới sự chỉ dạy nhiệt tình và tận tâm của các chuyên gia phun xăm uy tín hàng đầu Việt Nam đã từng có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phun xăm.  Toàn bộ nội dung chương trình học phun xăm sẽ được giảng dạy theo giáo trình bài bản, bám sát thực tế, được cập nhật liên tục đảm bảo luôn mới nhất để giúp học viên bắt kịp được xu hướng làm đẹp của khách hàng. Cụ thể, nội dung chương trình học gồm có:

Giáo viên trực tiếp hướng dẫn, chỉ dạy học viên tận tình trong suốt thời gian học

Giáo viên trực tiếp hướng dẫn, chỉ dạy học viên tận tình trong suốt thời gian học

– Kỹ thuật vẽ, định dạng, tạo khối, tạo bóng chân mày trên giấy và trên mẫu thật.

– Các dụng cụ, máy móc liên quan trong phun xăm thẩm mỹ.

– Thực hành kĩ thuật phun xăm, phun thêu, phun thêu 3D, điêu khắc 3D trên da nhân tạo.

– Các kĩ thuật chỉnh sửa: chân mày, mí mắt, môi và sửa hồng nhũ hoa.

– Phương pháp pha trộn màu sắc, kỹ thuật pha màu mực và những lưu ý khi pha màu mực.

– Phương pháp sử dụng tê hiệu quả.

– Mẹo nhỏ xử lý trục trặc trong quá trình phun xăm cho khách hàng.

– Thực hành trên khách hàng thật.

Với những kiến thức trên cùng với chứng chỉ của Bộ lao động thương binh và xã hội, ngay sau khi học viên kết thúc khóa học phun xăm tại Thu Cúc sẽ trở thành những chuyên viên phun xăm giỏi, lành nghề, có thể dễ dàng lập nghiệp với mức lương cao vượt trội so với nhiều ngành nghề khác trong xã hội.

Học viên trực tiếp thực hành những kiến thức học được trên người thật

Học viên trực tiếp thực hành những kiến thức học được trên người thật

Nếu bạn cũng đam mê làm đẹp, yêu thích nghề phun xăm và mong muốn được học nghề tại một địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội uy tín thì hãy liên hệ ngay tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn nhé.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.