Điểm danh các tướng lông mày phú quý cho nam giới

Tướng lông mày phú quý được coi là dáng lông mày vượng tài vượng lộc cho nam giới. Khi sở hữu các dáng lông mày này, nam giới sẽ gặp được nhiều may mắn, thành công hơn trong cuộc sống.

Tướng lông mày hé mở cho bạn nhiều điều thật lý thú về cuộc sông của chủ nhân

Tướng lông mày hé mở cho bạn nhiều điều thật lý thú về cuộc sông của chủ nhân

Lông mày rồng (long mi)

Dáng lông mày rồng phú quý này được đáng mày râu rất yêu thích. Bạn có thể dễ nhận biết dáng lông mày này với các đặc điểm như sợi lông mày dài, độ rậm thưa thớt, đầu lông mày mỏng, đuôi lông mày phải cao hơn đầu lông mày. Đàn ông có tướng lông mày rồng thuộc tướng người giàu có, tương lai sẽ phú quý, luôn được quý nhân phù trợ, gia đình êm ấm.

Tướng lông mày rông (Long mi ) là tướng lông mày được nhiều nam giới thầm ước

Tướng lông mày rông (Long mi ) là tướng lông mày được nhiều nam giới thầm ước

Khoảng cách 2 đầu lông mày rậm

Người có tướng lông mày rộng rất cởi mở, thông minh. Bạn có thể nhận biết dáng mày này khi thấy khoảng cách hơn 1 đốt ngón tay ở giữa hai lông mày. Một số đặc điểm dễ nhận biết nhất ở người có dáng lông mày này là tính tình cởi mở, đầu óc thông minh và rất tài năng. Họ luôn tin tưởng vào khả năng của bản thân mình. Và, dù có thế nào thì họ cũng vươn tới được đỉnh cao của danh vọng và không bao giờ cam chịu số phận. Tuy nhiên, bạn cũng lưu ý là nếu khoảng cách quá xa thì cho thấy đây là người hay do dự, thiếu quyết đoán, suy tính không cẩn thận nên dù có thông minh và thành công nhưng cũng gặp nhiều trắc trở.

Lông mày rậm

Tướng lông mày này cho thấy chủ nhân của nó là người có tài năng và trí tuệ. Họ luôn chủ động trong cuộc sống, sắc sảo và mạnh mẽ. Đương nhiên, học cũng vượt qua những giới hạn của bản thân và không ngừng thử thách mình, có khả năng giải quyết mọi vấn đề một cách thấu đáo, rõ ràng. Tính thẳng thắn và chân thành của họ luôn được mọi người yêu mến.

Lông mày rậm bạn có thể thấy rõ chủ nhân là người khá mạnh mẽ

Lông mày rậm bạn có thể thấy rõ chủ nhân là người khá mạnh mẽ

Lông mày lưỡi kiếm (kiếm mi)

Dáng lông mày này tạo thành hình tam giác, đầu lông mày và đuôi lông mày có dáng nhọn, gọn và thưa. Đặc biệt, chúng có hình giống lưỡi kiếm hoặc thanh đao, khác với dáng lông mày hình tam giác ở chỗ góc cạnh nhọn, dáng sắc, gọn và thưa. Người này, không làm quan chức thì cũng làm ông chủ, cuộc sống giàu sang. Họ cũng là người rất nghĩa khí, thông minh và có lòng tự trọng khá cao, học vấn sâu rộng, tính cương trực, thẳng thắn, thích mạo hiểm.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.