Dự đoán tính cách của bạn qua hình dáng lông mày

Nhìn các dáng lông mày trên gương mặt, bạn có thể dự đoán được phần nào về tính cách của mình. Vậy thì dáng mày của bạn ra sao? Nói lên điều gì? Bạn hãy khám phá qua bài viết này nhé.

Dáng lông mày cho bạn biết rất nhiều điều về chính mình

Dáng lông mày cho bạn biết rất nhiều điều về chính mình

Lông mày cong, có góc cạnh rõ rệt

Dáng lông mày trên tạo thành hình chữ V, chính góc cạnh của dáng lông mày cũng nói lên người sở hữu bản tính cứng cỏi, họ ít chia sẻ chuyện cá nhân với những người khác, thích sống riêng tư. Những người sở hữu dáng lông mày trên có ý chí và nghị lực, luôn quyết tâm vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành mục tiêu. Họ sống có đam mê và đặc biệt đây là những người có con mắt thẩm mỹ tinh tế, có nhiều tài lẻ.

Lông mày cong cho thấy bạn là người có quyết tâm cao, đầy nghị lực

Lông mày cong cho thấy bạn là người có quyết tâm cao, đầy nghị lực

Lông mày hình cánh cung

Đây là dáng lông mày truyền thống được nhiều người ưa chuộng. Với dáng lông mày này có thể phù hợp với nhiều kiểu gương mặt cũng như các phong cách trang điểm khác nhau. Người sở hữu lông mày hình cánh cung là người sống có trách nhiệm và đáng tin cậy. Họ khá thông minh và có ý tưởng sáng tạo, độc đáo trong công việc. Chính vì thế người sở hữu lông mày cánh cung thường được đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng và được đảm nhiệm những công việc cực kỳ quan trọng. Tinh thần, ý chí quyết tâm làm việc của họ cũng khiến nhiều người phải nể phục. Hơn thế, người sở hữu dáng lông mày cánh cung luôn biết cách cân bằng công việc với các nhu cầu của cuộc sống. Họ phân bổ thời gian rất hợp lý nên cuộc sống không gặp phải quá nhiều áp lực.

Lông mày ngang

Dáng mày ngang cho thấy ban là người khá bản lĩnh

Dáng mày ngang cho thấy ban là người khá bản lĩnh

Đây là dáng lông mày đang “gây sốt’ trong những năm gần đây. Nếu bạn là người yêu thích và thường xuyên tạo dáng với lông mày ngang thì bạn chính là người bản lĩnh, tự tin và có tính quyết đoán. Sự cẩn trọng, tính toán kỹ lưỡng mọi việc trước khi làm, cách giải quyết vấn đề tốt là ưu điểm của bạn. Những người sở hữu dáng lông mày trên luôn làm việc dựa trên lý trí nhiều hơn tình cảm nên ít khi bị tình cảm chi phối. Phụ nữ sở hữu dáng lông mày này có tính cách độc lập, hoàn hảo và rất thu hút những anh chàng phải hướng tới.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.