Dưỡng lông mày đúng cách để có lông mày đẹp

Chỉ một vài sai sót nhỏ khi làm đẹp lông mày hoặc không chú ý chăm sóc dáng mày cũng dẫn đến lông mày của bạn thiếu thẩm mỹ. Vậy, làm thế nào bạn mới có thể sở hữu dáng mày đẹp? Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách dưỡng lông mày đẹp nhé.

Lông mày đẹp, gương mặt phái đẹp sẽ cuốn hút hơn

Lông mày đẹp, gương mặt phái đẹp sẽ cuốn hút hơn

Hành lá

Hành lá có chứa nguồn chất lưu huỳnh rất giàu có, nguồn chất này vừa có thể giúp kháng khuẩn cho lông mày, vừa giúp thúc đẩy tuần hoàn máu hiệu quả làm co giãn lông mày kích thích lông mày mọc nhanh chóng. Bạn có thể loại bỏ phần gốc, rễ, phần còn lại bạn mang ép lấy nước thoa lên vùng lông mày khoảng 15 phút hãy rửa sạch vơi nước. Khi sử dụng cách này, bạn nên lưu ý cẩn thận tránh nước ép hành dây ra mắt.

Hành lá mang lại nét đẹp dịu dàng cho phái đẹp từ đôi lông mày được dưỡng đúng cách

Hành lá mang lại nét đẹp dịu dàng cho phái đẹp từ đôi lông mày được dưỡng đúng cách

Dầu gan cá tuyết

Dầu gan cá tuyết không những giúp cung cấp nguồn omega-3 cho cơ thể mà còn giúp tăng cường dưỡng chất giữ ẩm da, nguồn nguyên tố vi lượng tốt cho sự phát triển của lông mày. Với dầu gan cá tuyết bạn chỉ cần dùng thoa lên lông mày để làm tăng cường độ dài và độ rậm của lông mày. Muốn khắc phục dáng lông mày, bạn hãy dùng tăm bông thấm dầu gan cá tuyết thoa lên lông mày theo khung lông mày. Cách này sẽ giúp lông mày phát triển nhanh chóng và có đường nét đẹp nhất.

Mật mía

Mật mía là nguyên liệu cho lông mày đẹp hơn mỗi ngày

Mật mía là nguyên liệu cho lông mày đẹp hơn mỗi ngày

Mật mía là nguồn nguyên liệu giàu chất dưỡng ẩm, do đó mật mía có khả năng làm dài lông mày như một loại thuốc mọc lông mày hiệu quả. Với mật mía bạn dùng dưỡng lông mày rất đơn giản, chỉ cần dùng tương tự như mật ong thoa lên lông mày theo chiều lông mày mọc để giúp lông mày phát triển nhanh chóng, tăng cường độ dài cũng như độ rậm lông mày. Nhưng bạn nên để khoảng 20 phút trước khi rửa sạch với nước.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.