Gặp gỡ học viên xuất sắc khóa đào tạo nghề phun xăm ở Thu Cúc

5 năm gắn bó với nghề phun xăm thẩm mỹ, chị Vũ Thúy Hòa – chủ cơ sở spa ở Vĩnh Phúc – đã làm đẹp cho biết bao phụ nữ. Với chị, đây không chỉ là công việc mà còn là đam mê, giúp chị có được niềm vui trọn vẹn trong cuộc sống. Hãy cùng chúng tôi gặp gỡ với chị Hòa – một trong những học viên xuất sắc, khởi nghiệp từ khóa đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ của Bệnh viện Thu Cúc  – để hiểu hơn về công việc này nhé!

Trong những ngày giáp Tết, công việc của chị Hòa trở nên bận bịu hơn bao giờ hết. Gặp gỡ với chúng tôi, chị Hòa chia sẻ: “Bén duyên với nghề phun xăm, mình nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của rất nhiều chị em. Đặc biệt, càng về cuối năm, nhu cầu làm đẹp bằng hình thức này càng tăng cao, cơ sở spa lúc nào cũng tấp nập người ra vào. Mặc dù luôn bận bịu với công việc song mình không hề có cảm giác mệt mỏi, vất vả mà chỉ thấy vui, vui vì được làm điều mình thích, vui vì làm đẹp cho đời”.

Đào tạo nghề phun xăm

Phun xăm thẩm mỹ cho gương mặt đẹp hoàn hảo

Với đức tính siêng năng, ham học hỏi, từ học viên khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ của Bệnh viện Thu Cúc, chị Hòa đã vươn lên, trở thành chủ cơ sở spa uy tín cho riêng mình. Đây chính là tấm gương tiêu biểu của rất nhiều bạn trẻ – những ai đang theo học hoặc có ý định học phun xăm thẩm mỹ làm hướng đi mới cho bản thân. Theo chị Hòa, nhu cầu phun xăm hiện nay khá lớn, bạn hoàn toàn có thể khởi nghiệp thành công từ nghề này. Tuy nhiên, bạn có trở thành chuyên viên thẩm mỹ giỏi hay không phụ thuộc rất lớn vào môi trường đào tạo đã lựa chọn.

đào tạo nghề phun xăm

học viên được hướng dẫn tận tình khi tham gia khóa đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ ở Bệnh viện Thu Cúc

Chị Hòa chia sẻ thêm: “Mình thực sự cảm thấy rất may mắn khi là học viên khóa đào tạo nghề phun xăm của Bệnh viện Thu Cúc. Tại đây, các giảng viên hướng dẫn rất tận tình, luôn tạo cảm giác cởi mở, thân thiện giữa thầy – trò, giữa các học viên. Trong quá trình học, mình có nhiều thời gian thực hành nên tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng, hiệu quả. Cảm ơn các giảng viên Thu Cúc đã giúp mình hiện thực hóa ước mơi: trở thành chuyên viên phun xăm thẩm mỹ và tiến xa hơn khi tự mở một cơ sở spa cho riêng mình”.

đào tạo nghề phun xăm

Lễ tốt nghiệp khóa đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều người, Bệnh viện Thu Cúc đã tổ chức nhiều khóa đào  tạo nghề phun xăm cho học viên. Với đội ngũ giảng viên giỏi và giàu kinh nghiệm, bệnh viện tự hào là nơi chắp cánh ước mơ của rất nhiều bạn trẻ. Trong tháng 01/2015, bệnh viện đang có ưu đãi hấp dẫn dành tặng các học viên khi tham gia khóa học. Mời bạn tham khảo tại đây hoặc liên hệ hotline 0904.570.988 – tổng đài 1900.5588.96 để được tư vấn miễn phí, tận tình.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.