Giải mã cơn sốt phun thêu lông mày ngang khiến “vạn người mê”

Những năm gần đây, với sự ảnh hưởng của phong cách làm đẹp Hàn Quốc thì lông mày ngang đang trở thành “cơn sốt” đối với những bạn gái yêu thích vẻ đẹp, tự nhiên hiện đại.

Lông mày ngang xuất hiện và nổi lên như một trào lưu làm đẹp được nhiều người ưa chuộng.

Lông mày ngang xuất hiện và nổi lên như một trào lưu làm đẹp được nhiều người ưa chuộng.

Vào đầu năm 2013, lông mày ngang xuất hiện và nổi lên như một trào lưu làm đẹp được nhiều người ưa chuộng. Từ những ngôi sao hàng đầu Hollywood cho đến những ngôi sao, nghệ sĩ nổi tiếng châu Á đều bắt kịp trào lưu này. Và đến nay, dáng mày ngang này vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Chính vì vậy ở nhiều địa chỉ thẩm mỹ, dịch vụ phun thêu lông mày ngang cũng thu hút được một lượng khách hàng đông đảo.

Giải mã cơn sốt phun thêu lông mày ngang, các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng phương pháp này khắc phục được tất cả những khuyết điểm về đôi lông mày, đem đến cho bạn gái một gương mặt trẻ trung, hiện đại và đầy sức hút.

Khắc phục được các khuyết điểm của đôi lông mày

Phun thêu lông mày ngang sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục tối đa tình trạng đôi lông mày nhạt màu, thưa, ngắn đường nét không rõ ràng hay thiếu cân xứng. Theo đó, sau khi phun thêu lông mày ngang bạn sẽ sở hữu được dáng mày sắc nét, đẹp hoàn hảo mà vẫn rất tự nhiên.

Phun thêu lông mày ngang có thể khắc phục được nhược điểm của đôi lông mày

Phun thêu lông mày ngang có thể khắc phục được nhược điểm của đôi lông mày

Tiết kiệm thời gian make-up

Với đôi lông mày ngang sau phun thêu, bạn có thể tự tin để “lông mày mộc” xuất hiện bất cứ nơi đâu mà không sợ sẽ bị lộ khuyết điểm. Nhờ vậy mà tiết kiệm được khá nhiều thời gian tô vẽ lông mày mà đôi khi vẫn không được cân xứng hay đẹp tự nhiên như ý.

Không kén người

So với các phương pháp truyền thống, phun thêu lông mày đem đến cho bạn gái cặp lông mày đẹp phù hợp với màu da, màu tóc của bạn. Đặc biệt, dáng mày ngang không kén người, dù bạn có gương mặt tròn trịa, thon dài V line hay vuông vắn thì dáng mày này cũng sẽ khiến gương mặt của bạn thêm tươi tắn và bắt mắt hơn.

Dáng mày ngang không kén màu da, màu tóc hay khuôn mặt

Dáng mày ngang không kén màu da, màu tóc hay khuôn mặt

Đến đây chắc hẳn các bạn đã tìm hiểu được vì sao ngay từ khi ra đời đến nay phun thêu lông mày ngang vẫn là “cơn sốt” khiến “vạn người mê”. Còn bạn thì sao? Tại sao không thử làm mới gương mặt mình bằng dáng mày ngang “hot hit” này nhỉ!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.