GIAO LƯU TRỰC TUYẾN VỀ CHỦ ĐỀ HUYẾT ÁP

Chiều ngày 12/9/2013, tại tòa soạn báo VnExpress,buổi giao lưu trực tuyến về chủ đề huyết áp đã diễn ra thành công tốt đẹp và được đông đảo độc giả quan tâm.Tham gia buổi giao lưu trực tuyến để tư vấn cho độc giả cách phòng và điều trị bệnh huyết áp đều là những chuyên gia về Tim mạch của Việt Nam.

Đại tá, Phó giáo sư, tiến sĩ, Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Văn Quýnh là chuyên gia tim mạch, nguyên chủ nhiệm khoa Nội cán bộ A1 (Khoa Điều trị cho các cán bộ cấp cao), Bệnh viện 108. Ông hiện là Phó giám đốc Nội khoa Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Bác sĩ Quýnh có 30 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe cho cán bộ cấp cao trong quân đội

Phó giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Quang Tuấn hiện là giảng viên chính bộ môn Tim mạch trường Đại học Y Hà Nội và là Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội. Ông đồng thời là Ủy viên ban quản lý dự án, hoạt động phòng, chống bệnh tăng huyết áp thuộc Chương trình mục tiêu Quốc gia Y tế giai đoạn 2012 – 2015. Bác sĩ Tuấn từng tu nghiệp về tim mạch tại Pháp.

Bên cạnh đó, còn có sự tham dự của PGS, TS, Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.