Gợi ý cách tạo dáng lông mày cong siêu dễ

Lông mày cong không phải dáng lông mày mới. Tuy nhiên nó lại có sức hút vô cùng lớn đối với phái nữ. Dáng lông mày trên phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt, nhiều màu da và được không ít người mê mẩn. Vậy tạo dáng chúng như thế nào? Dưới đây là vài gợi ý cách tạo dáng lông mày cong siêu dễ cho phái nữ.

Lông mày cong đang ngày càng được ưa chuộng

Dáng lông mày cong đã xuất hiện từ khá lâu nhưng đến nay nó vẫn là dáng lông mày được nhiều người ưa chuộng. Lông mày cong tôn lên đường nét trên gương mặt, đồng thời là nó phù hợp với nhiều kiểu trang trang điểm cũng như kiểu tóc, gương mặt và màu da của nhiều người. Chính vì thế mà nó được nhiều người ưa chuộng. Đồng thời đây cũng là dáng lông mày khiến các sao Việt mê mẩn.

Dáng lông mày cong vô cùng ấn tượng

Dáng lông mày cong vô cùng ấn tượng

Dáng lông mày cong là dáng mày được nữ diễn viên Tăng Thanh Hà luôn ưa chuộng. Bên cạnh đó nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà cũng thường xuyên tạo dáng với nó. Lông  mày cong tôn lên vẻ sắc sảo, hấp dẫn cho người sở hữu.

Cách tạo dáng lông mày cong đẹp

Trước tiên, bạn cần tỉa lông mày gọn gàng trước khi thực hiện. Đồng thời dùng cọ để chải lông mày sao cho lông mày tơi và tự nhiên. Sau đó bạn chuẩn bị các dụng cụ để kẻ mày, bao gồm chì kẻ mày, màu mày,… và bắt tay vào tạo dáng cho cặp lông mày của mình. Với lông mày cong, bạn chỉ cần đặt chì kẻ lông mày thẳng đứng nối cạnh mũi và đầu mắt, sao cho đường lông mày bắt đầu từ đỉnh của cây chì.

Bạn có thể dùng khuôn để kẻ lông mày

Bạn có thể dùng khuôn để kẻ lông mày

Bước tiếp theo là bạn đặt chì kẻ từ cánh mũi đến đuôi mắt, bút đầu chì sẽ là điểm kết thúc của lông mày.  Lúc này bạn cần nhìn thẳng để xác định điểm cao nhất của lông mày, thường là giữa mắt. Khi đã tạo được khung mày thì bạn dùng bút bắt đầu kẻ theo khung đó. Lưu ý tùy theo từng phong cách, khuôn mặt và sở thích mà bạn có thể để độ cong theo ý muốn.

Bước tiếp theo là tô chì nhạt ở phần đầu mày và càng đậm lên phần đuôi. Mày tô cho lông mày nên phù hợp với màu da và tóc để tôn lên các điểm trên. Bên cạnh đó bạn cũng nên khéo khéo tô màu cho lông mày để không lộ đường viền. Cuối cùng là dùng chọ chải qua mày cho lông mày tự nhiên và cuốn hút hơn.

Kẻ lông mày cong vô cùng đơn giản

Kẻ lông mày cong vô cùng đơn giản

Ngoài ra bạn có thể tỉa lông mày và dùng khuôn kẻ lông mày để kẻ theo đó cũng vô cùng hiệu quả. Dáng lông mày đẹp sẽ tôn lên những đường nét cho gương mặt và thêm sức hút cho bạn. Hãy áp dụng ngay để thấy sự bất ngờ nhé.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.