Học nghề phun xăm thẩm mỹ có được không?

Xuất phát từ nhu cầu, thị hiếu của khách hàng, nhiều bạn trẻ lựa chọn học nghề phun xăm để khởi nghiệp. Và trong số đó, cũng không ít người còn đắn đo, do dự, không biết học nghề phun xăm thẩm mỹ có được không?

Trong những năm gần đây, phun xăm thẩm mỹ là hình thức làm đẹp rất phổ biến của phụ nữ hiện đại. Với hiệu quả tự nhiên, lâu dài và không quá tốn chi phí thực hiện, hình thức làm đẹp này đã dành được thiện cảm của nhiều eva. Tuy nhiên, thợ phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam hiện nay còn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, không ít bạn trẻ nghĩ đến việc học nghề làm hướng đi mới cho bản thân.

Học nghề phun xăm thẩm mỹ có được không

Phun xăm thẩm mỹ khiến bạn quyến rũ hơn bao giờ hết

Bạn Thu Anh (Gia Lâm, Hà Nội) cho biết: “Do sức học hạn chế nên em không nộp hồ sơ thi tuyển các trường cao đẳng, đại học mà chọn theo một ngành nghề nào đó. Lúc đầu, em định học cắt tóc song thấy nhu cầu phun xăm thẩm mỹ hiện nay rất cao nên chuyển sang học nghề phun xăm. Và giờ em cảm thấy rất hài lòng khi trở thành chuyên viên thẩm mỹ của một cơ sở sở spa uy tín với mức thu nhập khá cao và ổn định.

Học nghề phun xăm thẩm mỹ có được không

Học viên được cấp chứng chỉ nghề có giá trị toàn quốc sau khóa học phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc

Không chỉ dừng lại là chuyên viên thẩm mỹ, nhiều người còn có thể tự mở cơ sở làm đẹp cho riêng mình sau khi học nghề phun xăm. Chị Trang Ngân (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ: “Lúc đầu, mình cũng băn khoăn lắm, không biết học nghề phun xăm thẩm mỹ có được không? Quyết tâm theo đuổi đam mê, giờ mình đã có hai cơ sở làm đẹp, được làm những gì mình thích mà không phải lo lắng về vấn đề tài chính. Cảm ơn các giảng viên phun xăm thẩm mỹ Thu Cúc đã giúp mình có được thành công ngày hôm nay”.

Học nghề phun xăm thẩm mỹ có được không

Ngày càng có nhiều học viên tham gia khóa đào tạo nghề phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc

Có thương hiệu gần 2 thập niên, Bệnh viện Thu Cúc tự hào là nơi khởi nghiệp của nhiều bạn trẻ. Nói tới học nghề phun xăm, không ít người nghĩ ngay đến Bệnh viện Thu Cúc. Tham gia khóa học tại đây, bạn được trải nghiệm môi trường đào tạo chuyên nghiệp với các giảng viên giỏi và giàu kinh nghiệm, được cấp chứng chỉ nghề của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, dễ dàng xin việc hoặc mở cơ sở kinh doanh. Để được tư vấn miễn phí về khóa học, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96 của bệnh viện bạn nhé!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.