Học nghề phun xăm thẩm mỹ – hướng đi mới của giới trẻ

Xã hội ngày càng phát triển, giới trẻ không còn bị giới hạn về tư tưởng nghề nghiệp cố định, chỉ bó buộc vào các việc làm quen thuộc như bác sĩ, giáo viên, kĩ sư, sửa chữa cơ điện,… Hiện nay, nhiều người đã và vẫn đang lựa chọn cho bản thân những hướng đi riêng như một cách thể hiện tài năng, sự tỉ mẩn và năng khiếu thẩm mỹ của mình như học nghề phun xăm thẩm mỹ.

Tình trạng thất nghiệp ở giới trẻ

Thất nghiệp là vấn nạn của xã hội. Vì những tư tưởng xưa, giới trẻ bị định hướng sai về nghề nghiệp dẫn đến tình trạng thừa thầy thiếu thợ hoặc sự phân bố nhân lực không đồng đều. Điều này dẫn đến tình trạng cạnh tranh và đào thải nguồn lực của xã hội.

Rất nhiều người thất nghiệp nhưng lại có những ngành nghề lại “gào thét” vì thiếu nhân lực. Tại sao vậy, đó chính là biểu hiện tiêu biểu của việc mất cân đối nhân lực giữa các công việc trong xã hội. Dịch vụ làm đẹp là một trong những ngành hiện đang “khát” nhân lực nhất.

Học nghề phun xăm thẩm mỹ

thất nghiệp đang trở thành vấn nạn của xã hội

Học nghề phun xăm thẩm mỹ – hướng đi mới của giới trẻ

Xã hội đi lên, nhu cầu làm đẹp của ngày càng được phát triển, nắm bắt được xu thế, các thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ ra đời nhiều hơn để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, một vấn đề trong ngành này là sự thiếu hụt nhân lực.

Bỏ qua những quan niệm lạc hậu về việc phân biệt giữa các bằng cấp, không ít giới trẻ nhận thức được thị trường việc làm càng ngày càng hướng đến thực tài, tức ít quan tâm hơn việc bạn học gì mà quan tâm đến việc bạn làm được gì và thặng dư mang đến cho doanh nghiệp là bao nhiêu. Chính vì vậy, học nghề phun xăm thẩm mỹ đang là hướng đi mới được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Học nghề phun xăm thẩm mỹ

Học nghề phun xăm thẩm mỹ là hướng đi mới của giới trẻ

Tại sao lựa chọn học nghề phun xăm thẩm mỹ

Có 4 nguyên nhân chính sau đây:

– Trong khi rất nhiều ngành nghề đang gặp tình trạng bão hòa về nhân lực thì lĩnh vực làm đẹp lại đang thiếu một cách trầm trọng. Do đó, học phun xăm thẩm mỹ nói riêng và học các các dịch vụ làm đẹp nói chung sẽ mang đến cơ hội nghề nghiệp cao hơn.

– Phun xăm thẩm mỹ ngày càng được chị em phụ nữ ưa chuộng.

– Thu nhập cao, theo chia sẻ của một số thợ phun xăm, thu nhập trung bình của họ thường dao động từ 15 đến 30 triệu mỗi tháng và có thể cao hơn nếu bạn có tay nghề cao, cũng như kinh nghiệm.

– Tỷ lệ cạnh tranh thấp do nhu cầu về nhân lực ở ngành này vẫn rất cao.

Học nghề phun xăm thẩm mỹ

Thu Cúc với 20 năm uy tín trong lĩnh vực làm đẹp là địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Định hướng nghề nghiệp, lựa chọn điểm “đầu tư”

Sự thiếu hụt định hướng nghề nghiệp, thiếu thông tin về dịch vụ làm đẹp sẽ khiến nhiều bạn trẻ bỡ ngỡ khi lựa chọn nghề này. Để giúp bạn trẻ có cơ hội tiếp xúc với chương trình học nghề phun xăm thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp đã mở khóa học phun xăm thẩm mỹ ở mọi cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, cùng với tư vấn hướng nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp.

Quy tụ đội ngũ giáo viên có chứng chỉ sư phạm, cơ sở được đầu tư trang thiết bị hiện đại, chứng chỉ cấp mang tiêu chuẩn quốc gia, học phun xăm tại đây sẽ mở ra cho học viên những cơ hội nghề nghiệp mới với thu nhập cao.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.