Học nghề phun xăm thẩm mỹ ở đâu?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết học nghề phun xăm thẩm mỹ ở đâu, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ dưới đây để có cái nhìn khách quan và sự lựa chọn đúng đắn bạn nhé!

“Do sức học có hạn nên sau tốt nghiệp cấp 3, mình không thi đại học mà nghĩ đến học nghề phun xăm thẩm mỹ. Ở quê mình, nhu cầu làm đẹp bằng hình thức này khá lớn tuy nhiên, điều mình băn khoăn nhất đó là không biết nên học nghề phun xăm thẩm mỹ ở đâu? Qua tìm hiểu kỹ lưỡng về giảng viên, môi trường đào tạo và bằng chứng chỉ sau khóa học, mình quyết định chọn Bệnh viện Thu Cúc. Và trải nghiệm khóa học nghề phun xăm tại đây, mình cảm thấy rất hài lòng vì được hướng dẫn tận tình, sát sao và có nhiều cơ hội việc ngay sau đó”. Minh Hằng – học viên học nghề phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc, chủ cơ sở spa uy tín ở Việt Trì, Phú Thọ –  cho biết.

Học nghề phun xăm thẩm mỹ ở đâu

Phun xăm màu môi hiện đang rất được yêu thích

Với thương hiệu gần 2 thập niên, Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành địa chỉ học nghề phun xăm lý tưởng của không ít người. Không chỉ mang lại vẻ hoàn mỹ cho mọi khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc còn góp phần to lớn trong việc đào tạo nhiều thế hệ học viên thành thợ phun xăm chuyên nghiệp, tạo cơ hội việc làm và chắp cánh ước mơ cho rất nhiều người. Trải nghiệm khóa học phun xăm thẩm mỹ tại đây, bạn được hưởng đầy đủ các quyền lợi như:

 – Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, có đầy đủ trang thiết bị tiện nghi.

– Giáo trình đào tào bài bản, khoa học, thường xuyên cập nhật các nội dung mới.

– Giờ học linh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả mọi học viên tham gia khóa học.

– Giảng viên giỏi và giàu kinh nghiệm hướng dẫn sát sao, tận tình cho đến khi thành thạo tay nghề.

– Học viên được thực hành nhiều, có thể xử lý linh hoạt các tình huống thực tế.

– Sau khóa học, học viên được nhận bằng chứng chỉ của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội. Đây là chứng chỉ có giá trị toàn quốc, giúp bạn dễ dàng xin việc tại các spa, salon uy tín hoặc mở cơ sở kinh doanh cho riêng mình. Với học viên xuất sắc, ngay sau khóa học sẽ được giữ lại làm việc tại Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ thẩm mỹ uy tín bậc nhất hiện nay.

Học nghề phun xăm thẩm mỹ ở đâu

Lớp học nghề phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc

Chị Thu Hoài – Chủ cơ sở spa ở Hà Nội – chia sẻ: “Đang lúc băn khoăn không biết nên học nghề phun xăm thẩm mỹ ở đâu, tôi được người quen giới thiệu đến Bệnh viện Thu Cúc. Dưới sự dẫn dắt tận tình của giảng viên Thu Cúc cùng nỗ lực của bản thân, tôi được giữ lại làm việc tại bệnh viện ngay sau khóa học. Qua một thời gian tích lũy kinh nghiêm ở đây, tôi cảm thấy rất vui vì giờ đã có thể tự tin mở cơ sở thẩm mỹ cho riêng mình. Không chỉ đạt doanh thu khá ổn mỗi tháng, tôi thực sự hạnh phúc vì được làm công việc mà bản thân yêu thích”.

Học nghề phun xăm thẩm mỹ ở đâu

Với chứng chỉ nghề có giá trị trên toàn quốc, học viên có thể dễ dàng xin việc tại các spa. salon uy tín hoặc mở cơ sở thẩm mỹ cho riêng mình

Với những gì đã mang lại, Bệnh viện Thu Cúc tự hào là địa chỉ dạy nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín, ngày càng được nhiều người biết đến. Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học và đăng ký tham gia học nghề phun xăm tại đây, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và hài lòng với những gì sẽ có được khi đến với Bệnh viện Thu Cúc.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.