Học phun thêu lông mày Thái Lan tại Thu Cúc

Học phun thêu lông mày Thái Lan tại Thu Cúc với nhiều ưu điểm vượt trội đã thu hút hàng triệu lượt học viên từ khắp cả nước. Vì sao ngành nghề này lại trở thành “hot – trend” và lý do giới trẻ chọn Thu Cúc là nơi chắp cánh ước mơ nghề nghiệp là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Phun thêu lông mày Thái Lan tạo ra sức hút khó cưỡng đối với các tín đồ làm đẹp nhiều lứa tuổi

Phun thêu lông mày Thái Lan tạo ra sức hút khó cưỡng đối với các tín đồ làm đẹp nhiều lứa tuổi

Tìm hiểu về phương pháp phun thêu lông mày

Công nghệ phun thêu lông mày Thái Lan đã có mặt tại Thu Cúc qua sự chuyển giao trọn vẹn những tinh túy từ nghệ thuật phun thêu đỉnh cao của xứ sở Chùa Vàng, mang đến “cơn gió lạ” cho thị trường thẩm mỹ Việt.

Phun thêu lông mày là phương pháp các chuyên gia sử dụng cây bút có mũi kim vi chạm chuyên dụng và gắn bầu mực ở trên, di những đường tỉ mỉ, tác động vào lớp thượng bì, mô phỏng sợi lông mày để tạo dáng lông mày mới, kết hợp với lựa chọn màu sắc và kích thước, hình dáng phù hợp. Phun thêu lông mày không gây xâm lấn, giúp khách hàng có hàng lông mày sắc nét, đẹp như mong muốn một cách tự nhiên.

Phương pháp thêu lông mày giúp Eva sở hữu cặp mày ngài quyễn rũ, đẹp chuẩn từng đường nét

Phương pháp thêu lông mày giúp Eva sở hữu cặp mày ngài quyễn rũ, đẹp chuẩn từng đường nét

Vì sao nên học phun thêu lông mày Thái Lan tại Thu Cúc?

Thu Cúc là thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam hơn 20 năm qua, không chỉ cung cấp các dịch vụ phun xăm hoàn hảo cho khách hàng, Thu Cúc còn là đơn vị đào tạo phun xăm uy tín, chuyên nghiệp, mang đến cho thị trường những kỹ thuật viên trình độ cao. Học phun thêu lông mày Thái Lan tại Thu Cúc, các học viên được nhận nhiều ưu điểm vượt trội về mọi mặt:

– Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên (có chứng chỉ sư phạm) giỏi và giàu kinh nghiệm. Theo đó, các học viên được hướng dẫn tận tình, tỉ mỉ cho đến khi thành thạo nghề.

– Môi trường học phun thêu lông mày Thái Lan tại Thu Cúc chuyên nghiệp với giờ học linh hoạt, quy mô lớp học không quá 20 người, lớp học được trang bị đầy đủ các tiện nghi.

– Giáo trình đào tạo thường xuyên được cập nhật, có nhiều thời gian thực hành trên người mẫu thật. Nhờ đó, học viên có thể tự tin hành nghề, xử lý linh hoạt các tình huống thực tiễn.

– Học chủ động, thường xuyên cập nhật những xu hướng phun xăm hot nhất.

– Học viên được trang bị kĩ năng chống sốc phản vệ, chống lây nhiễm trong khi hành nghề

– Sau khóa học, học viên được cấp các chứng chỉ có giá trị, giúp các bạn dễ dàng xin việc tại các trung tâm thẩm mĩ lớn, chuyên nghiệp.

– Được tư vấn một cách chu đáo về các trang thiết bị, mỹ phẩm cần thiết, giấy phép đăng kí kinh doanh,… để tự mở salon, spa tại nhà.

Lớp học phun thêu lông mày đầy đủ tiện nghi và có số lượng

Lớp học phun thêu lông mày đầy đủ tiện nghi và có số lượng không quá 20 người

Học viên trong lễ trao chứng chỉ phun thêu lông mày tại Thu Cúc

Học viên trong lễ trao chứng chỉ phun thêu lông mày tại Thu Cúc

Tại Thu Cúc có các khóa học phun thêu lông mày Thái Lan đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau. Để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất về các khóa học, các bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc  hoặc liên hệ tổng đài 1900 5588 96 nhé.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.