Học phun xăm chân mày ở đâu?

Sở hữu đôi chân mày không được như ý nhiều chị em có ý định học phun xăm chân mày để vừa làm đẹp cho mình và vừa gắn bó lâu dài với nghề. Nhưng chị em còn thắc mắc học phun xăm chân mày ở đâu?

Phun xăm chân mày đẹp và an toàn tại Thu Cúc

Phun xăm chân mày đẹp và an toàn tại Thu Cúc

Lựa chọn phun xăm chân mày để khắc phục đôi lông mày nhạt màu, thưa thớt là cách mà chị Hoàng Kim Thoa (Ba Vì – Hà Nội) áp dụng cho đôi lông mày của mình. Với nụ cười rạng rỡ trên môi, chị không ngại ngần chia sẻ với chúng tôi: “Mình rất thích làm đẹp. Thế nên, mỗi lần soi gương thấy đôi lông mày không được đậm màu, cũng không có đường nét gì khiến mình rất buồn. Mình đã đi phun xăm chân mày rồi. Giờ mình muốn học phun xăm chân mày nhưng đang băn khoăn chưa biết học phun xăm chân mày ở đâu?”.

Phái đẹp tin tưởng và lựa chọn phun xăm chân mày tại Thu Cúc

Phái đẹp tin tưởng và lựa chọn phun xăm chân mày tại Thu Cúc

Cũng thuộc fan hâm mộ làm đẹp, bà mẹ bỉm sữa Lê Thu Minh (Phúc Thọ – Hà Nội) sở hữu vẻ đẹp không được hoàn hảo cho lắm nên Thu Minh đã đi phun xăm môi, phun xăm mí mắt và phun xăm chân mày, giờ đây gương mặt Thu Minh đã hoàn hảo hơn và không cần mất nhiều thời gian để make hay lo lắng khi phấn trang điểm trôi sẽ làm mất đi vẻ đẹp của gương mặt. Thu Minh cho chúng tôi biết: “Giờ đây, mình không còn lo lắng về gương mặt của mình nữa. Nhưng ý định mở một spa làm đẹp cứ thôi thúc mình đi học phun xăm, mình đang thắc mắc học phun xăm chân mày ở đâu?”

Luôn mong muốn sẽ mang lại nét đẹp tự nhiên cho phái đẹp, Cao Bích Thủy (Gia Lâm – Hà Nội) rất thích học trang điểm để trở thành một cô gái có khả năng make up hoàn hảo hơn. Và, Thu trang cũng chia sẻ với chúng tôi một cách thân thiện: “Mình thích nghề trang điểm. Mình cũng đã học được chút ít. Còn hiện tại, mình đang tìm lớp phun xăm lông mày để chuyên môn của mình được mở rộng hơn nhưng mình chưa biết học phun xăm chân mày ở đâu?”

Lớp đào tạo dạy nghề phun xăm tại Thu Cúc

Các lớp đào tạo dạy nghề phun xăm tại Thu Cúc được nhiều học viên theo học

Luôn thấu hiểu mọi mong muốn của phái đẹp và muốn giúp hàng triệu phụ nữ sở hữu nét đẹp được hoàn hảo, lâu dài, tại Thu Cúc không những thực hiện phun xăm thẩm mỹ cho các eva mà còn tổ chức các lớp học phun xăm chân mày, phun xăm môi, phun xăm mí mắt,… thường xuyên để chị em yêu thích làm đẹp được tham gia. Với giờ học linh động, thời gian học vào tất cả các ngày trong tuần và mức chi phí học phù hợp, các lớp học phong phú. Sau khóa đào tạo dạy nghề phun xăm tại Thu Cúc bạn sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo nghiệp vụ của Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc và của sở lao động thương binh xã hội để có thể tự mình làm chủ spa làm đẹp hay xin việc thuận lợi hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự làm đẹp cho mình và người thân. Muốn hiểu hơn về các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc hay tham gia các khóa đào tạo dạy nghề phun xăm thầm mỹ tại Thu Cúc sớm nhât, bạn vui lòng bấm số 1900 5588 96 sẽ được tư vấn chuyên sâu hơn.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.