Học phun xăm khắc sợi lông mày ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, phun xăm và điêu khắc lông mày là một trong những xu hướng nghề nghiệp tiềm năng và rất hấp dẫn đối với giới trẻ. Vì vậy, học phun xăm khắc sợi lông mày ở đâu tốt nhất là điều mà nhiều bạn quan tâm. Cùng theo dõi bài viết của chúng tôi để có câu trả lời nhé.

Để trở thành một chuyên viên phun xăm khắc sợi giỏi, bạn không chỉ cần có đam mê, năng khiếu, sự cố gắng học hỏi, mà khâu lựa chọn trung tâm đào tạo ngay từ bước đầu đóng vai trò rất quan trọng.

Phun xăm, khắc sợi lông mày đang là ngành nghề tiềm năng, hấp dẫn

Phun xăm, khắc sợi lông mày đang là ngành nghề tiềm năng, hấp dẫn

Vì sao nghề phun xăm khắc sợi lông mày lại “hot”?

Công nghệ phun xăm, khắc sợi lông mày luôn khiến chị em phát “sốt” với những xu hướng mới cập nhật liên tục và ngày càng trở nên hoàn hảo, khắc phục khuyết điểm và tạo dáng lông mày sắc nét, tự nhiên, hài hòa cho gương mặt thêm xinh đẹp, thanh tú.

Trên thực tế, khi mà lượng cầu quá lớn, thì ắt nguồn cung sẽ có sự phát triển lớn mạnh theo, vì thế thị trường phun xăm, điêu khắc đòi hỏi nhiều chuyên viên kỹ thuật cao, khéo léo, tỉ mỉ trong từng thao tác để có thể đạt được hiệu quả làm đẹp tối ưu cho phái đẹp.

Nghề nghiệp này vừa là vùng đất để bạn trẻ thể hiện đam mê, yêu thích của bản thân, vừa là cơ hội kiếm tiền, kinh doanh đầy hấp dẫn.

Phun xăm, khắc sợi lông mày là gì?

Phun xăm thẩm mỹ ra đời nhằm khắc phục các nhược điểm trên gương mặt như lông mày mờ nhạt, không có dáng, đây là giải pháp trang điểm đẹp lâu dài cho các nàng, không mất thời gian kẻ vẽ mỗi ngày.

Điêu khắc lông mày là một bước tiến lớn của thêu mày, chuyên gia thẩm mỹ dùng một loại bút xăm đặc biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi với dạng cong theo hình dáng tự nhiên của lông mày. Từng sợi lông được tạo tỉ mỉ, to nhỏ và đậm nhạt theo đường nét của một sợi lông mày thật, giúp bạn có hàng lông mày rất tự nhiên, nếu không quan sát kỹ sẽ không nhận ra được bạn có can thiệp bằng phương pháp thẩm mỹ.

Phun xăm, điêu khắc lông mày là giải pháp trang điểm dài lâu cho Eva

Phun xăm, điêu khắc lông mày là giải pháp trang điểm dài lâu cho Eva

Vậy học phun xăm khắc sợi lông mày ở đâu tốt nhất?

Địa chỉ dạy nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín, chất lượng phải là nơi thường xuyên cập nhật, tiếp nhận và áp dụng thành công các kỹ thuật tiên tiến, được ưa chuộng ở các nước hàng đầu về thẩm mỹ. Đặc biệt, có đội ngũ giảng viên viên có kĩ năng sư phạm tốt, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế và nhiệt tình trong quá trình dạy học. Hệ thống trang thiết bị, dụng cụ cho lớp học được đảm bảo tốt nhất. Sau khóa học, học viên được cấp chứng chỉ có giá trị và có nhiều cơ hội việc làm tốt.

Thu Cúc không chỉ là thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, đồng hành cùng phái đẹp suốt hơn 20 năm qua, mà còn là địa chỉ dạy nghề phun xăm, khắc sợi lông mày uy tín. Thu Cúc hội tụ đầy đủ các tiêu chí và các ưu điểm vượt trội giúp các bạn được đào tạo một cách chất lượng, hiệu quả nhất, chắp cánh ước mơ cho các học viên mong muốn trở thành chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp.

Thu Cúc hội tụ đầy đủ tiêu chí và ưu điểm của địa chỉ dạy nghề phun xăm, khắc sợi uy tín

Thu Cúc hội tụ đầy đủ tiêu chí và ưu điểm của địa chỉ dạy nghề phun xăm, khắc sợi uy tín

Hiện nay, Thu Cúc có những khóa học phun xăm, khắc sợi lông mày sau:

– Đào tạo Phun xăm thẩm mỹ

+ Nội dung học: Toàn bộ các kiến thức cơ bản nhất về phun xăm thẩm mỹ

+ Học phí: 29.500.000Đ

+ Thời gian học: 1,5 tháng

+ Chứng chỉ: Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc & Sở LĐTBXH cấp

– Đào tạo xóa sửa lông mày phun xăm

+ Học phí: 15.000.000Đ

+ Thời gian học: 1 tuần

+ Chứng chỉ: Chứng chỉ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cấp

– Đào tạo Điêu khắc lông mày 6D

+ Học phí: 15.000.000Đ

+ Thời gian học: 1 tuần

+ Chứng chỉ: Chứng chỉ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cấp

– Đào tạo Y tế và thi chứng chỉ hành nghề phun xăm thẩm mỹ

+ Học phí: 13.000.000Đ

+ Thời gian học: 11 ngày

+ Chứng chỉ: Chứng chỉ nghề phun xăm thẩm mỹ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cấp. Các chứng chỉ liên quan tới Y tế trong phun xăm của Bệnh viện Thu Cúc và của cơ quan có thẩm quyền cấp.

– Khóa đào tạo Y tế bắt buộc cho người hành nghề phun xăm thẩm mỹ

+ Học phí: 8.000.000Đ

+ Thời gian học: 4 buổi

+ Chứng chỉ: Chứng nhận tập huấn phòng chống lây nhiễm do Bệnh viện Thu Cúc và cơ quan thẩm quyền cấp.

Lễ trao chứng chỉ học nghề phun xăm, điêu khắc lông mày tại Thu Cúc

Lễ trao chứng chỉ học nghề phun xăm, điêu khắc lông mày tại Thu Cúc

Đến với Thu Cúc, học viên sẽ được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản để có thể tự lập và thành công trong lĩnh vực phun xăm, điêu khắc lông mày. Liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để nhận hỗ trợ miễn phí và đăng kí các khóa học uy tín, hấp dẫn sớm nhất.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.