Học phun xăm thẩm mỹ để làm gì

Trong những năm gần đây, học phun xăm thẩm mỹ là lưa chọn, hướng đi của rất nhiều người. Nếu bạn đang băn khoăn trước những ngã rẻ cuộc đời, có khi nào bạn nghĩ đến việc học nghề phun xăm? hay ít nhất một lần trong đầu xuất hiện câu hỏi học phun xăm thẩm mỹ để làm gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngành nghề khá mới mẻ này bạn nhé!

So với các nước phương Tây, nghề phun xăm thẩm mỹ ở Việt Nam mới chỉ xuất hiện trong vài năm gần đây. Và ngay từ khi ra đời, ngành nghề này đã nhận được sự ưu ái của rất nhiều eva. Với hiệu quả đẹp tự nhiên, lâu dài và không tốn quá nhiều chi phí, phun xăm đã nhanh chóng trở thành hình thức thẩm mỹ rất được ưa chuộng hiện nay.

hoc-phun-xam-tham-my-de-lam-gi

Phun xăm thẩm mỹ cho bạn vẻ đẹp tự nhiên và lâu dài

 

Tuy nhiên, do là ngành nghề mới nên lực lượng phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam còn khá mỏng và yếu, thậm chí chưa đáp ứng được nhu cầu của thị trường trong nước. Từ thực tế trên, không ít người xem học phun xăm là con đường khởi nghiệp, nhất là với những ai có chút năng khiếu thẩm mỹ, yêu cái đẹp.

Học phun xăm thẩm mỹ để làm gì

Học viên được hướng dẫn sát sao khi học phun xăm thẩm mỹ ở Bệnh viện Thu Cúc

Bạn Thu Nga – chuyên viên phun xăm của một cơ sở spa uy tín ở Hà Nội – chia sẻ: “Do lực học có hạn nên em không thi tiếp đại học mà lựa chọn học nghề phun xăm. Với chút năng khiếu hội họa và nhận định riêng của bản thân về nhu cầu làm đẹp của phụ nữ, em tin bản thân mình có thể thành công nhờ học nghề này. Quả thực, sau trải nghiệm khóa đào tạo nghề phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc, em đã thành thạo hầu các kỹ thuật và cảm thấy tự tin khi xin việc. Trong tương lai gần, em rất hi vọng có một cơ sở spa do chính mình tạo dựng”.

Học phun xăm thẩm mỹ để làm gì

Học viên đang ký học phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc

 

Có thương hiệu gần 2 thập niên, Bệnh viện Thu Cúc không chỉ được biết đến là địa chỉ làm đẹp uy tín số 1 Hà thành mà còn là nơi dạy nghề phun xăm chất lượng nhất hiện nay. Với đội ngũ giảng viên giỏi và giàu kinh nghiệm, với chương trình đào tạo khoa học và môi trường giảng dạy chuyên nghiệp, Bệnh viện Thu Cúc đã chắp cánh bao mơ ước, giúp hàng ngàn học viên trở thành những thợ phun xăm giỏi và có những đóng góp nhất định đối với sự phát triển của đất nước.

Học phun xăm thẩm mỹ để làm gì

Học viên được nhận chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc khi kết thúc khóa học nghề phun xăm ở Bệnh viện Thu Cúc

Trải nghiệm khóa đào tạo nghề phun xăm tại đây, học viên được đào tạo bài bản, sát sao, có nhiều giờ thực hành để cọ xát với thực tế. Đặc biệt, sau khóa học, học viên được cấp chứng chỉ nghề có giá trị toàn quốc của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, từ đó có thể tự tin xin việc trong các spa, salon uy tín hoặc mở cơ sở thẩm mỹ riêng cho bản thân mình. Và thu nhập khủng với 2 con số từ nghề phun xăm sẽ không còn là mơ ước của không ít người. Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, bạn truy cập website daynghephunxam.edu.vn hoặc liên hệ theo holine 0904.570.988 – 1900.5588.96 bạn nhé


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.