Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu?

Muốn lựa chọn nghề phun xăm thẩm mỹ để vừa có thể làm đẹp, sáng tạo nghệ thuật và gắn bó lâu dài nhưng nhiều chị em còn băn khoăn học phun xăm thẩm mỹ ở đâu?

Phun xăm giúp phái đẹp sở hữu vẻ đẹp lâu dài

Phun xăm thẩm mỹ giúp phái đẹp sở hữu vẻ đẹp lâu dài

Không thể giấu nổi cảm xúc của mình, chị Hà Thúy An (Đông Anh – Hà Nội) đã chia sẻ với chúng tôi: “Thực sự thì tôi rất muốn học phun xăm thẩm mỹ bởi tôi có đam mê sáng tạo về thẩm mỹ. Nhất là về phun xăm. Khi được chiêm ngưỡng các kĩ thuật viên thể hiện cá tính, nghệ thuật của mình trong từng nét vẽ phun xăm. Tôi thấy cuộc sống thật tuyệt vời, Nhưng tôi vẫn chưa biết học phun xăm thẩm mỹ ở đâu?”

Cũng là người yêu thích phun xăm thẩm mỹ, đã từng đi phun xăm để làm đẹp và tìm hiểu khá nhiều về nghệ thuật phun xăm trên internet nhưng chị Đỗ Thủy Tiên (Sóc Sơn – Hà Nội) vẫn chưa biết học phun xăm thẩm mỹ ở đâu? Chị chia sẻ: “Tôi thích học phun xăm từ rất lâu nhưng chưa có cơ hội và chưa tìm được địa chỉ để học”

Vừa trải qua kỳ thi tốt nghiệp, bạn Đặng Thanh Tâm (Phú Xuyên – Hà Nội) cho biết: “ Từ lúc vào lớp 10, em đã thích phun xăm rồi. Em thường theo dõi các xu hướng phun xăm làm đẹp khác nhau của giới trẻ qua vô tuyến, internet cho đến bây giờ. Mong muốn của em là tốt nghiệp rồi tìm lớp học phun xăm nhưng chưa biết học phun xăm thẩm mỹ ở đâu. Còn, tốt nghiệp THPT chỉ là điều kiện cơ bản. ”

Học viên được đào tạo dạy nghề phun xăm thẩm mỹ một cách bài bản

Học viên được đào tạo dạy nghề phun xăm thẩm mỹ một cách bài bản

Không những là địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín, Thu Cúc còn được nhiều chị em lựa chọn để học nghề phun xăm thẩm mỹ, tạo dựng nghề nghiệp ngay từ bước đầu. Với các lớp học khác nhau để học viên có thể lựa chọn cho phù hợp với khả năng của bản thân, thời gian học và mức học phí như sau:

– Đào tạo dạy nghề phun xăm cơ bản (có chứng chỉ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cấp): 19,5 Triệu VNĐ;

– Đào tạo dạy nghề phun xăm cơ bản và nâng cao (có chứng chỉ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cấp): 27,5 triệu VNĐ;

– Đào tạo dạy nghề phun xăm nâng cao (có chứng chỉ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc và Sở lao động thương binh xã hội cấp): 29,5 triệu VNĐ.

Học viên sẽ được thực hành để nâng cao tay nghề phun xăm

Học viên sẽ được thực hành để nâng cao tay nghề phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc

Các lớp học trên được tổ chức vào tất cả các ngày trong tuần để học viên có thể chủ động thu xếp công việc, tham gia đầy đủ lớp học. Khi kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ của Bệnh viện Thu Cúc và chứng chỉ dấu nổi của Sở Lao động xã hội cấp mang tiêu chuẩn quốc tế, có hiệu lực trên toàn quốc. Khách hàng muốn tìm hiểu thêm về khóa học phun xăm tại Thu Cúc có thể liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 hay hotline 0964 080 999 sẽ được các kĩ thuật viên của chúng tôi tư vấn trực tiếp.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.