Không lo thất nghiệp nhờ học phun xăm thẩm mỹ

“Được người quen định hướng học phun xăm thẩm mỹ, tôi cảm thấy rất may mắn vì bản thân đã có trong tay một ngành nghề phù hợp với thị hiếu thị trường và thực sự, ngay từ lúc đi học, tôi chưa bao giờ lo sau này sẽ bị thất nghiệp”. Kiều Oanh – chủ cơ sở spa ở Sóc Sơn, Hà Nội – chia sẻ.

Những chia sẻ của chị Oanh cũng chính là trải lòng của không ít người khi học phun xăm thẩm mỹ – một trong những ngành nghề còn khá mới mẻ ở Việt Nam. So với các nước phương Tây, phun xăm thẩm mỹ ở Việt Nam chỉ thực sự phát triển trong những năm gần đây, và hình thức làm đẹp này hiện đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều eva.

Không lo thất nghiệp nhờ học phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ giúp các eva trở nên quyến rũ hơn

Ứng dụng phun xăm thẩm mỹ, chị em sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mày ngày thanh tú, bờ môi gợi cảm, ngọt ngào như trái cherry chín mọng… mà không lo tốn kém. Đây chính là nguyên nhân lý giải vì sao hiện nay, phun xăm thẩm mỹ rất được ưu chuộng. Và theo đó, nghề phun xăm thẩm mỹ cũng trở nên “hot” hơn bao giờ hết.

Không lo thất nghiệp nhờ học phun xăm thẩm mỹ

Học viên đang ký học phun xăm ở Bệnh viện Thu Cúc

Với những ai có chút khiếu thẩm mỹ, với những ai không không bước tiếp cánh cửa đại học mà mong muốn học nghề, thì học phun xăm chính là một trong những gợi ý khá lý tưởng. Qua những trải nghiệm thực tế từ chính bản thân, chị Oanh cho biết: “Do không có điều kiện học đại học nên ngay sau thi tốt nghiệp cấp 3, tôi ở nhà phụ giúp bố mẹ. Thời gian này, tôi cũng khá lo lắng, không biết sẽ làm gì để tự bươn trải cuộc sống cá nhân khi trong tay chỉ có bằng tốt nghiệp cấp 3”.

Không lo thất nghiệp nhờ học phun xăm thẩm mỹ

Giảng viên phun xăm thẩm mỹ hướng dẫn học viên kỹ thuật xăm lông mày đẹp tự nhiên

Chị bồi hồi nhớ lại: “Tôi nhớ hôm ấy, cô tôi bên Kim Mã sang chơi, thấy tôi không đi học nên cũng hỏi thăm. Biết tôi muốn học nghề, cô nhanh nhảu kể chuyện con bé thuê gần nhà cô đang làm phun xăm thẩm mỹ, thấy đông khách lắm nên định hướng học phun xăm thẩm mỹ. Sau tìm hiểu, tôi có gọi điện đến Bệnh viện Thu Cúc xin tư vấn và đăng ký tham gia khóa đào tạo nghề tại đây. Với kỹ năng, kinh nghiệm được truyền đạt, với những giờ thực hành, va chạm thực tế, với chứng chỉ nghề có giá trị toàn quốc trên tay, tôi thực sự không còn nỗi lo thất nghiệp như trước”.

Không lo thất nghiệp nhờ học phun xăm thẩm mỹ

Học viên được cấp chứng chỉ nghề có giá trị toàn quốc sau khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ ở Bệnh viện Thu Cúc

Cũng giống như chị Oanh, không ít học viên tham gia khóa đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc nay đã trở thành chủ cơ sở spa tại quê nhà hoặc các thành phố lớn hoặc là thợ chuyên nghiệp trong các salon uy tín. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn trước những ngã rẽ cuộc đời, bạn có thể tham khảo tại đây hoặc liên hệ hotline 0904.570.988 để nhận được sự tư vấn tận tình.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.