Làm đẹp nhầm địa chỉ, nhan sắc chị em bị “phá hỏng”

Nghĩ rằng phun xăm môi, mắt hay lông mày là phương pháp đơn giản nên nhiều chị em đã “lơ là” trong việc lựa chọn địa chỉ phun xăm và kết quả khiến nhan sắc bị “phá hỏng”.

Đôi mắt, đôi môi và cặp lông mày được xem là những đường nét quan trọng góp phần tạo nên thẩm mỹ của gương mặt. Chính vì vậy mà nhiều chị em không may mắn có được đôi lông mày sắc nét, đôi môi tươi tắn và đôi mắt cuốn hút từ khi bẩm sinh thì đã lựa chọn giải pháp phun mí, phun môi và thêu lông mày để “tân trang” lại nhan sắc của mình.

Phun xăm thẩm mỹ hiện đang trở thành trào lưu được đông đảo bạn gái ưa chuộng

Phun xăm thẩm mỹ hiện đang trở thành trào lưu được đông đảo bạn gái ưa chuộng

Phun xăm môi là kĩ thuật sử dụng thiết bị chuyên dụng có chứa chất tạo màu vào sâu dưới lớp thượng bị của da. Còn phun, thêu lông mày là công nghệ di kim, đưa màu mực xăm vào lông mày để tạo đôi lông mày mới phù hợp và cân đối với gương mặt. Những kĩ thuật này không quá phức tạp, không cần mất thời gian nghỉ dưỡng và phục hồi nên dường như đang trở thành “mốt” được các chị em ưa chuộng.

Song song với nhu cầu chỉnh sửa nhan sắc ngày một tăng cao ấy của chị em thì đã có không ít các địa chỉ phun xăm thẩm mỹ ra đời, địa chỉ nào cũng dành những lời “có cánh” để quảng cáo về dịch vụ của mình trên khắp các phương tiện thông tin. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đem lại kết quả như lời quảng cáo. Đã có không ít chị em sau khi làm đẹp không dám soi gương vì nhan sắc không những không đẹp hơn mà còn “kinh hãi” hơn.

Đôi lông mày "đẹp kinh hãi" sau khi phun xăm

Đôi lông mày “đẹp kinh hãi” sau khi phun xăm

Không chỉ kết quả làm đẹp không như ý, nhan săc bị “phá hỏng” mà việc phun xăm thẩm mỹ tại những địa chỉ không uy tín còn gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng về sức khỏe.

Một khách hàng sau khi phun xăm môi chia sẻ trên mạng xã hội

Một khách hàng sau khi phun xăm môi chia sẻ trên mạng xã hội

Nguyên nhân sâu xa của những “biến chứng” không mong muốn trên chính là do người thực hiện phun xăm không có kiến thức chuyên môn, không học qua trường lớp đào tạo, không có bằng cấp mà thậm chí chỉ là học lỏm của nhau.

Chị N.T.T (Lò Đúc, Hà Nội) chia sẻ: “Đi gội đầu ở gần nhà, thấy môi mình nhợt nhạt quá nên cô nhân viên tư vấn phun xăm môi. Thấy cũng cái này cũng đơn giản nên mình đồng ý luôn. Tưởng đẹp hơn mà ai dè “lợn lành” lại thành “lợn què”. Giờ lại phải khốn đốn đi tìm địa chỉ để sửa môi”.

Những trường hợp như chị N.T.T không phải là hiếm gặp bởi tâm lí chủ quan, nhẹ dạ cả tin vào những lời quảng cáo “thần kì” để rồi “giao trứng cho ác”. Vậy nên, việc lựa chọn cho mình một địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng thực sự là cần thiết và quan trọng. Phun xăm vốn chỉ là những kĩ thuật đơn giản nhưng nếu thực hiện tại những địa chỉ thiếu tin cậy thì không chỉ nhan sắc mà cả sức khỏe của phái đẹp cũng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.