Lớp học nghề phun xăm cơ bản kéo dài trong bao lâu?

Chào Thu Cúc, sau khi tốt nghiệp cấp 3 em không đi học mà làm công nhân trong khu công nghiệp. Hiện tại, em đã nghỉ việc và muốn học nghề phun xăm để mở spa làm đẹp nhỏ thì không biết tại Thu Cúc lớp học nghề phun xăm cơ bản kéo dài trong bao lâu? Mong Thu Cúc tư vấn giúp. Em cảm ơn.

(Lê Bích Thủy, Lạng Giang, Bắc Giang)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến các khóa học nghề phun xăm tại Thu Cúc và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc lớp học nghề phun xăm cơ bản kéo dài trong bao lâu của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Sở hữu nét đẹp trọn vẹn từ kỹ thuật phun xăm tinh xảo tại Thu Cúc

Cho phái đẹp sở hữu nét đẹp trọn vẹn từ kỹ thuật phun xăm tinh xảo tại Thu Cúc

Học nghề phun xăm là một trong những ngành được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong những năm gần đây. Khi tham gia khóa học tại Thu Cúc, có 3 lớp để bạn lựa chọn là:

  1. Đào tạo nghề phun xăm cơ bản (chứng chỉ của bệnh viện cấp): 19.500.000
  2. Đào tạo nghề phun xăm nâng cao (chứng chỉ của bệnh viện cấp):        500.000
  3. Đào tạo nghề phun xăm nâng cao (chứng chỉ của bệnh viện & sở LĐTBXH cấp): 29.500.000

Bởi thế, không những bạn có thể tham gia khóa học nghề phun xăm cơ bản mà sau khi kết thúc khóa học cơ bản, bạn vẫn có thể học lên tiếp khóa học nâng cao tại Thu Cúc. Còn, về thời gian học, lớp học nghề phun xăm cơ bản sẽ kéo dài trong khoảng thời gian là 3 tháng; thời gian học tập là 12 tuần; thời gian thực học tối thiểu là 140 giờ. Trong đó, bạn sẽ được dành thời gian ôn, kiểm tra hết môn và thi tốt nghiệp là 4 giờ.

Giờ thực hành trên mẫu thật giúp học viên có giờ học thật sự lý thú

Giờ thực hành trên mẫu thật giúp học viên có tiết học thật sự lý thú

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên khi tham gia khóa học nghề phun xăm tại Thu Cúc, lớp học phun xăm cũng được sắp xếp linh động vào tất cả các ngày trong tuần và phân chia làm 2 ca học để học viên có thể lựa chọn được ngày học, giờ học phù hợp. Đặc biệt là đối với các học viên vừa học vừa làm mà không ảnh hưởng đến công việc cũng như quá trình học tập.

Trở thành học viên tại Thu Cúc, bạn cũng được hưởng đầy đủ các quyền lợi như được học tập trong môi trường có cơ sở vật chất khoa học kỹ thuật hiện đại, được thày cô giàu kinh nghiệm giảng dạy, chuyên môn giỏi truyền đạt kiến thức đầy tâm huyết, giáo trình bài giảng có nội dung kiến thức phong phú, được học tập đan xen với thực hành trên mẫu thật nâng cao trình độ khi kết thúc khóa học. Kết thúc chương trình, trải qua kỳ thi tốt nghiệp, bạn sẽ được cấp chứng chỉ của bệnh viện và của sở LĐTBXH để thuận tiện làm đang ký giấy phép kinh doanh hay làm tại bất cứ spa làm đẹp nào.

Lễ trao bằng tốt nghiệp cuối khóa cho học viên học nghề tại Thu Cúc

Lễ trao bằng tốt nghiệp cuối khóa cho học viên học nghề tại Thu Cúc

Đến đây, chắc chắn bạn đã nắm được lớp học nghề phun xăm cơ bản kéo dài trong bao lâu rồi. Tìm hiểu thêm về khóa học hay đăng ký khóa học, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0964 080 999 để được tư vấn khóa học.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.