Lớp học phun xăm ở Hà Nội

Là địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín, hiện nay Thu Cúc có mở thêm các lớp học phun xăm tại Hà Nội giúp học viên có nhu cầu học nghề và lựa chọn nghề phun xăm để phát triển sự nghiệp bền vững.

Trải nghiệm dịch vụ phun xăm đẹp tại Thu Cúc

Trải nghiệm dịch vụ phun xăm đẹp tại Thu Cúc

Thành lập từ năm 1996 cho đến nay, Thu Cúc đã nhận được sự tin tưởng của chị em ngay từ bước đầu mới hình thành. Trải qua các giai đoạn phát triển, cùng sự hợp tác với tập đoàn thẩm mỹ số 1 tại Hàn Quốc – Vplastic, Thu Cúc luôn đón nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của chị em và trở thành một trong các thương hiệu thẩm mỹ uy tín. Đặc biệt, Thu Cúc là địa chỉ phun xăm thẩm mỹ giúp hàng ngàn chị em yêu thích làm đẹp và mở các khóa đào tạo dạy nghề phun xăm cho học viên có nhu cầu tham gia khóa học. Kết thúc khóa học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề có giá trị trên toàn quốc để xin việc ở các spa làm đẹp hay tự mình đăng kí giấy phép kinh doanh mở spa riêng. Các lớp học cũng được sắp xếp với thời gian linh động, bố trí vào tất cả các ngày trong tuần để học viên có điều kiện tham gia đầy đủ. Bài giảng được thiết kế chất lượng phù hợp với tất cả học viên. Mức học phí đưa ra giúp học viên có thể tham gia được đầy đủ khóa học, cụ thể như:

Thu Cúc mở các lớp học dạy nghề phun xăm tại Hà Nội

Thu Cúc mở các lớp học dạy nghề phun xăm tại Hà Nội

– Đào tạo dạy nghề phun xăm cơ bản (chứng chỉ của bệnh viện Thu Cúc cấp): 19,5 triệu VNĐ;

– Đào tạo dạy nghề phun xăm cơ bản và nâng cao (chứng chỉ của bệnh viện Thu Cúc cấp): 27,5 triệu VNĐ;

– Đào tạo dạy nghề phun xăm nâng cao (chứng chỉ của bệnh viện Thu Cúc và sở lao động thương binh xã hội cấp): 29,5 triệu VNĐ.

Mong muốn đào tạo được những học viên ưu tú sau khi ra trường thành công hơn trong lĩnh vực đã lựa chọn, tại Thu Cúc học viên được thực hành trên mẫu thật để tiếp xúc với thực tế, vững hơn về chuyên môn. Là một trong những địa chỉ học phun xăm tại Hà Nội uy tín, Thu Cúc đã thu hút được nhiều học viên tham gia và trưởng thành trong nghề. Theo khảo sát thực tế, mức thu nhập của một học viên tại Thu Cúc sau khi ra trường từ 15-20 triệu VNĐ. Đây được coi là mức thu nhập hấp dẫn đảm bảo cuộc sống cho học viên.

Kỹ thuật phun xăm theo công nghệ chuẩn Hàn

Kỹ thuật phun xăm theo công nghệ chuẩn Hàn

Để hiểu sâu hơn về các khóa học tại Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 hay đến số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội các tư vấn viên của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết hơn.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.