Những lưu ý khi phun hình xăm nghệ thuật

Phun hình xăm nghệ thuật là một trong những cách thể hiện sở thích, cá tính, gout thẩm mỹ của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, các bạn đừng chủ quan mà bỏ qua những lưu ý này khi muốn thực hiện các dịch vụ phun xăm nhé!

Nên thực hiện tại những địa chỉ phun xăm uy tín

Phun hình xăm nghệ thuật cũng giống với bất cứ một hình thức làm đẹp nào khác, nếu các bạn muốn đạt kết quả như ý muốn và đảm bảo an toàn, thì nên cân nhắc kĩ lưỡng để lựa chọn những địa chỉ phun xăm uy tín. Do đó, khi tìm hiểu thông tin, các tiêu chí về kỹ thuật viên phun hình xăm, trang thiết bị, điều kiện vô trùng và chất liệu mực phun xăm là những yếu tố bạn cần chú ý đến đầu tiên để không gặp phải những trường hợp ngoài ý muốn như nhiễm trùng, tổn thương da, hoặc mực không lên màu, nhanh phai.

Phun hình xăm nghệ thuật chỉ đẹp và đảm bảo an toàn khi bạn chọn đúng các địa chỉ thực hiện uy tín, chất lượng

Phun hình xăm nghệ thuật chỉ đẹp và đảm bảo an toàn khi bạn chọn đúng các địa chỉ thực hiện uy tín, chất lượng

Lựa chọn hình xăm phù hợp

Có rất nhiều dạng hình xăm đa dạng, phong phú và chúng thường sẽ theo các bạn trong một thời gian dài và bộc lộ cá tính của bạn. Do đó trước khi phun hình xăm nghệ thuật, các bạn nên lựa chọn hình xăm phù hợp với cơ thể, sở thích, môi trường sống và làm việc của bản thân.

Lựa chọn hình xăm phù hợp sẽ giúp các bạn hài lòng và lưu giữ hình xăm lâu hơn

Lựa chọn hình xăm phù hợp sẽ giúp các bạn hài lòng và lưu giữ hình xăm lâu hơn

Cách chăm sóc và giữ gìn hình xăm

Sau khi trải nghiệm phun hình xăm nghệ thuật, các bạn cần biết chăm sóc và giữ gìn đúng cách vùng xăm để kết quả đạt được như ý muốn và lưu giữ lâu dài hơn:

– Kiêng nước vùng phun xăm từu 3 – 5 ngày.

– Tránh sử dụng các chất kích thích như bia rươu, thuốc lá, cà phê, các đồ cay nóng, các thực phẩm như: trứng, thịt gà, thịt bò, hải sản,..

– Không tự ý sử dụng các loại mỹ phẩm, vì lúc này da đang rất nhạy cảm và dễ dàng bị nhiễm trùng hoặc biến đổi màu mực xăm.

Cần kiêng ăn những thực phẩm này để không ảnh hưởng đến kết quả phun xăm nghệ thuật

Cần kiêng ăn những thực phẩm này để không ảnh hưởng đến kết quả phun xăm nghệ thuật

Khi muốn xóa hình xăm cần lưu ý những điều này

Khi sở thích, môi trường sống thay đổi, nhiều bạn muốn xóa những hình phun xăm nghệ thuật. Tuy nhiên, các bạn không nên chủ quan đâu nhé, để xóa hình xăm hiệu quả, an toàn và nhanh chóng nhất, cần lựa chọn công nghệ và địa chỉ xóa xăm uy tín, đừng để “tiền mất tật mang”.

Thu Cúc là thương hiệu thẩm mỹ có hơn 20 năm uy tín, kinh nghiệm trong ngành, luôn không ngừng cập nhật công nghệ và các dịch vụ chất lượng cao phục vụ nhu cầu của khách hàng. Hiện nay, Thu Cúc đang áp dụng công nghệ xóa hình xăm bằng Laser – YAG. Bước sóng ngắn (10 nano second) khi được kết hợp với hộp nhuộm Q-Tune được chiếu trực tiếp lên hình xăm, các tia laser phát ra năng lượng làm phá vỡ sắc tố trong da, đào thải mực xăm ra ngoài và sửa chữa các khuyết điểm của đường xăm hỏng, từ đó giúp xóa hình xăm hiệu quả, không gây xâm lấn, không để lại sẹo.

Xóa hình xăm tại Thu Cúc được đông đảo khách hàng tin tưởng

Xóa hình xăm tại Thu Cúc được đông đảo khách hàng tin tưởng

Trên đây là những lưu ý khi phun hình xăm nghệ thuật mà chúng tôi cung cấp cho các bạn. Hi vọng sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích. Chúc các bạn luôn vui vẻ!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.