Phun thêu lông mày tán bột và những điều cần biết

Phun thêu lông mày là một trong những phương thức làm đẹp rất được phái nữ yêu thích nhờ hiệu quả thẩm mỹ cao, giúp tôn lên nét ấn tượng, cuốn hút trên khuôn mặt mà cách thực hiện lại đơn giản nhanh chóng. Bài viết về phun thêu lông mày tán bột và những điều cần biết sau đây giúp chị em rõ hơn về một trong những kỹ thuật phun thêu mày hot nhất hiện nay.

Phun thêu lông mày tán bột là gì?

phun-theu-long-may-tan-bot-va-nhung-dieu-can-biet

Phun thêu lông mày tán bột là kỹ thuật phun thêu mày hiện đại nhất, có nguồn gốc từ Hàn Quốc.

Phun thêu lông mày tán bột là công nghệ phun thêu mày tiên tiến nhất, có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Về cơ bạn đây là sự kết hợp giữa kỹ thuật phun thêu hiện đại và kỹ thuật tán bột để tạo đường nét chân màu sắc nét, sống động và tự nhiên như chân mày thật.

 Phun thêu lông mày tán áp dụng với trường hợp khách hàng có dáng lông mày, nhưng lông nhạt màu, không rõ. Kiểu làm đẹp này được áp dụng rộng rãi cho mọi đối tượng đủ 18 tuổi trở lên.

Điểm khác biệt giữa phun thêu lông mày tán bột với phun thêu thường?

Phun thêu lông mày tán bột dù mới xuất hiện nhưng nhanh chóng được các eva yêu thích và ưa chuộng. Vậy phun thêu lông mày tán bột có điểm gì khác với công nghệ phun thêu truyền thống?

phun-theu-long-may-tan-bot-va-nhung-dieu-can-biet-2

Khi phun thêu lông mày tán bột: Sau khi sử dụng công nghệ phun thêu lông mày, còn dùng loại bột mịn dạng sáp lì, bám lâu, tán đều lên đường chân mày.

Với phương pháp phun thêu lông mày truyền thống trước kia, cơ chế phun thêu như sau: Kỹ thuật viện sử dụng kim thêu có đầu kim thông minh siêu nhỏ để từng sợi lông chính xác nhất để tạo dáng mày đều màu, sắc nét, cân đối và hài hòa.

Với kĩ thuật phun thêu lông mày tán bột: Sau khi sử dụng công nghệ phun thêu lông mày để tạo đường mày sắc nét, các kỹ thuật viên còn tiến hành thêm một bước là dùng loại bột mịn dạng sáp lì, bám lâu, tán đều lên đường chân mày, nhờ vậy cặp lông mày càng thêm sắc nét, mịn màng và hài hòa tự nhiên như thật.

Phun thêu lông mày tán bột ở đâu đẹp tự nhiên?

Hiện tại dịch vụ phun thêu lông mày được ứng dụng rộng rãi, có mặt tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ, spa làm đẹp, ngoài ra có không ít trường hợp tự mở của hàng phun xăm tại nhà. Mức chi phí thực hiện có sự khác biệt khá lớn giữa các địa chỉ làm đẹp.

phun-theu-long-may-tan-bot-va-nhung-dieu-can-biet-1

Hiệu quả thẩm mỹ phun thêu mày phụ thuộc vào: công nghệ phun thêu, kỹ thuật viên phun xăm, điều kiện phun xăm vệ sinh hay không, mực phun xăm,…

Tuy vậy, theo kinh nghiệm làm đẹp của các eva, hiệu quả thẩm mỹ phun thêu mày và yếu tố an toàn phụ thuộc vào: công nghệ phun thêu, tay nghề kỹ thuật viên phun xăm, điều kiện phun xăm vệ sinh hay không, mực phun xăm có chất lượng hay không,… Do vây, để đảm bảo có đôi lông mày đẹp như ý sau phun thêu tán bột cũng như tránh được các rủi ro, dị ứng,… bạn nên lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín, có thương hiệu lâu năm.

Mách bạn: Theo đánh giá của các chị em “mê” làm đẹp thì Thu Cúc là địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín, mang đến vẻ đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt, đồng thời với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ chuyên gia phun xăm giỏi, mực phun xăm được nhập khẩu từ Hàn Quốc, phun xăm tại Thu Cúc đảm bảo an toàn, đều màu và hiệu quả duy trì lâu dài.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.