Theo chân học viên đến học nghề phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc

Trong những năm gần đây, phun xăm thẩm mỹ đang rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, thợ phun xăm tại Việt Nam vẫn còn mỏng, chưa đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Do đó, học nghề phun xăm trở thành một trong những định hướng nghề nghiệp của nhiều người. Vậy học nghề phun xăm ở đâu tốt? Hãy cùng chúng tôi theo chân học viên tham dự một buổi học nghề phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc trước khi lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín bạn nhé!

Đúng như lịch đã hẹn, 8h sáng thứ hai đầu tuần, chúng tôi có mặt tại Bệnh viện Thu Cúc cùng chị Nguyễn Bích Thủy – học viên khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ Thu Cúc. Theo chân chị Thủy đến Thu Cúc cho đến khi kết thúc buổi học, chúng tôi trải qua nhiều cung bậc cảm xúc thi vị về nghề phun xăm, về đội ngũ giảng viên cũng như môi trường đào tạo ở Thu Cúc. Có lẽ đây chính là lý giải vì sao Bệnh viện Thu Cúc luôn có sức hấp dẫn đặc biệt với rất nhiều học viên, từ người dân Hà thành đến các vùng miền khác trên mọi miền đất nước.

học phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc

Vẻ đẹp tự nhiên, quyến rũ sau phun xăm thẩm mỹ

Bước chân vào Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi không khỏi ngỡ ngàng trước môi trường bệnh viện sang trọng như một khách sạn 5 sao đạt chuẩn quốc tế. Và khi cùng chị Thủy vào lớp học, tôi thực sự ấn tượng với không gian lớp học đẹp thoáng đãng, có đầy đủ trang thiết bị tiện nghi, hiện đại. Tại đây, giảng viên vừa giảng lý thuyết vừa tiến hành phun xăm thực tế, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng, hiệu quả. Bên cạnh giảng dạy phun xăm, giảng viên Thu Cúc còn chia sẻ rất nhiều câu chuyện thú vị xung quanh việc học nghề, đem lại không khí thân thiện, tươi vui và giúp các học viên tự tin, vững bước trên con đường đã chọn.

Khi được hỏi vì sao lại biết đến Bệnh viện Thu Cúc, chị Bích Thủy chia sẻ: “Trong quá trình tìm hiểu địa chỉ đào tạo nghề phun xăm uy tín, tôi nhận được phản hồi tích cực của rất nhiều người về Bệnh viện Thu Cúc. Theo đó, không ít người đã tự tin khởi nghiệp và thành công từ khóa đào tạo phun xăm tại đây. Khi trải nghiệm thực tế, tôi cảm thấy rất hài lòng với cách giảng dạy nhiệt tình, tận tâm của giảng viên, với cách đào tạo chuyên nghiệp và giờ học linh hoạt tại đây. Hi vọng sau khóa học, tôi có cơ hội làm việc tại Bệnh viện Thu Cúc như một số học viên đi trước, từ đó, thêm vững tay nghề để có thể mở một cơ sở thẩm mỹ tại quê nhà”.

Học viên được hướng dẫn ấn cần, cụ thể, từ đó, tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả

Mong muốn mang lại tương lai rộng mở cho nhiều bạn trẻ, Bệnh viện Thu Cúc đã tổ chức nhiều khóa đào tạo nghề phun xăm chất lượng cao, giúp hàng nghìn học viên khởi nghiệp thành công. Học phun tại đây, những học viên xuất sắc có cơ hội làm việc tại Bệnh viện Thu Cúc – môi trường thẩm mỹ chuyên nghiệp, uy tín. Với hành trang có được cùng bằng chứng chỉ nghề của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, bạn hoàn toàn có thể xin việc tại các spa, salon uy tín hoặc tự tin mở cơ sở thẩm mỹ cho riêng mình. Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 – tổng đài 1900.5588.96 hoặc website daynghephunxam.edu.vn của bệnh viện bạn nhé!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.