Thiếu nữ Thái có lông mày bong tróc sau khi thẩm mỹ

Sau khi đi phun xăm lông mày 3D về cô nàng có tên Eteaa của xứ sở chùa Vàng gặp trường hợp lông mày bị bong tróc do làm đẹp tại một spa massage nhỏ lẻ, không có uy tín.

Chuộng dáng lông mày 3D, cô gái có tên Eteaa đã đến làm đẹp tại một cơ sở thẩm mỹ tại tỉnh Nonthaburi (một tỉnh của miền Trung Thái Lan), đang có chương trình thực hiện phun xăm quyên góp từ thiện mà không một chút đắn đo. Nhưng khi đến tận nơi cô mới thấy rằng địa chỉ làm đẹp này chỉ là 1 spa massage nhỏ, lụp sụp không đáng tin tưởng như cô đã thấy trên mạng xã hội.

Ngay từ khâu đo vẽ, chủ spa massage đã tỏ ra thiếu chuyên nghiệp

Ngay từ khâu đo vẽ, chủ spa massage đã tỏ ra thiếu chuyên nghiệp

Tuy nhiên cô vẫn quyết định làm đẹp vì giá rẻ hơn bình thường mà lại có thể làm từ thiện, thế nên dù có ở cơ sở thẩm mỹ dân dã, bình dị cũng không sao. Mọi sự chỉ thực sự bắt đầu khi cô thực hiện phun xăm thẩm mỹ. Chủ spa massage này tỏ ra thiếu chuyên nghiệp khi căn chỉnh lông mày cho cô: thao tác thực hiện vụng về, mực xăm chân mày không đảm bảo chất lượng hay chính sự kém cỏi về chuyên môn dẫn đến việc chủ spa này pha màu không đúng với yêu cầu của cô “cô chọn mực màu nâu sẫm, lại pha thành màu đen”. Và, cô được giải thích là màu khi pha đậm nhưng khi bong vẩy thì lông mày sẽ về đúng với màu cô mong muốn nên dù không ưng ý ở các khâu làm đẹp, cô vẫn để chủ spa hoàn thành nốt quá trình phun xăm lông mày.

Cách ủ lông mày kì cục của chủ spa massage

Cách ủ lông mày kì cục của chủ spa massage

Về nhà được hơn 1 tuần thì lông mày của Eteaa bắt đầu bong tróc, ngứa khó chịu, màu nâu cô chọn không xuất hiện mà thay vào đó là màu đỏ vô vị kèm theo đường xăm cẩu thả như tố cáo chính sự cẩu thả trong lựa chọn địa chỉ làm đẹp của cô.

Lông mày sau khi phun xăm màu sắc không được như ý

Lông mày sau khi phun xăm màu sắc không được như ý

Cô muốn đi xóa xăm nhưng chi phí cho lần phun xăm đầu tiên đã ngốn hết tài chính của cô nên dù không có dáng lông mày 3D đẹp mê ly, cô vẫn phải ngậm ngùi giữ dáng lông mày cũ.

Dù lông mày bong vảy nhưng kết quả làm đẹp của Ateaa vẫn không thay đổi

Dù lông mày bong vảy nhưng kết quả làm đẹp của Ateaa vẫn không thay đổi

Một khuyến cáo cần thiết cho chị em là khi đi làm đẹp nếu như thấy địa chỉ mình lựa chọn để phun xăm không đảm bảo an toàn sức khỏe, hiệu quả thẩm mỹ thì tốt nhất nên dừng sớm dịch vụ sẽ không phải ngậm ngùi nhận cái kết đắng, giải quyết hậu quả khó lường. Mà khi đi làm đẹp, chị em nên lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ để có kết quả làm đẹp thật hoàn hảo.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.