Thu Cúc có dịch vụ phun xăm 8D Công nghệ Thái Lan không?

Chào bác sĩ. Tôi rất mong muốn sở hữu cặp mày thanh tú, hài hòa với khuôn mặt. Được bạn bè giới thiệu Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nên tôi muốn hỏi hiện nay Thu Cúc có dịch vụ phun xăm 8D Công nghệ Thái Lan không ạ? Mong bác sĩ trả lời giúp tôi, tôi xin cảm ơn!

(Minh Tú, 27 tuổi, Hà Nội)

Công nghệ phun xăm Thái lan ngày càng khiến chị em "mêm mẩn"

Công nghệ phun xăm Thái lan ngày càng khiến chị em “mê mẩn”

Minh Tú thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn Thu Cúc có dịch vụ phun xăm 8D Công nghệ Thái Lan không như sau: Phun xăm 8D công nghệ Thái Lan thực chất cũng tương tự như công nghệ phun xăm Thái Lan 2017 đang được áp dụng tại Thu Cúc.

Phun xăm Thái Lan là phương pháp chuyên viên phun xăm sử dụng kim phun vi chạm chuyên dụng, “đi” những đường tỉ mỉ, chỉ tác động lên bề mặt da ở độ sâu không quá 0,2mm, không gây sưng đau và hạn chế tối đa xâm lấn. Phun xăm Thái Lan thiên về hơi hướng gợi cảm với vẻ đẹp lai Tây cá tính, sắc sảo, tự nhiên, vì thế được chị em hiện đại đón nhận và ưa chuộng.

Phun xăm Thái Lan không gây xâm lấn

Phun xăm Thái Lan không gây xâm lấn, không sưng đau.

Hiện nay, Thu Cúc có một số dịch vụ phun xăm Thái Lan rất được ưa chuộng hiện nay như:

Phun xăm lông mày: là giải pháp làm đẹp lâu dài, mang lại dáng mày sắc nét, thanh tú với những màu sắc đa dang. Nhờ đó mà những đường nét trở nên cân đối, hài hòa với khuôn mặt hơn.

Phun mí: là hình thức phun vi chạm lên đường viền mi giống như vẽ viền mi. Dựa trên hàng mi thật, các chuyên gia vẽ một đường theo đó, dùng máy phun nhẹ lên đường viền mi đã vẽ. Kết quả làm cho viền mi mắt rõ nét, và đôi mắt thu hút hơn. Đồng thời khắc phục tình trạng mắt quá nhỏ hoặc bị lồi để tạo cảm giác cân đối, tự nhiên cho đôi mắt.

Phun môi: Công nghệ phun môi của Thái đang được đại đa số phái đẹp yêu thích, giúp phái đẹp sở hữu làn môi không chỉ đẹp tự nhiên với màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều độ tuổi, mà da còn mịn bóng, căng mọng, quyến rũ, đồng thời dáng môi, khuyết điểm viền môi được khắc phục một cách hoàn hảo.

Phun xăm công nghệ Thái Lan có nhiều hình thức và dịch vujd da dạng

Phun xăm công nghệ Thái Lan có nhiều hình thức và dịch vụ đa dạng

Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp chuyên nghiệp, được khách hàng cả nước tin cậy, là đối tác độc quyền của các thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu tại nước ngoài. Thu Cúc nhận được sự chuyển giao trọn vẹn những tinh hoa của công nghệ điêu khắc lông mày Thái Lan, cùng với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị tiên tiến, sẽ giúp Eva có cặp lông mày sắc nét, thanh tú, phù hợp nhất với khuôn mặt.

Quy trình thực hiện phun xăm công nghệ Thái Lan tại Thu Cúc diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn, nhanh chóng, không xâm lấn, không khó chịu:

– Trước hết, khách hàng được bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể để lựa chọn phương pháp cũng như dáng mày, môi, mí,.. phù hợp nhất.

– Vệ sinh, sát khuẩn dụng cụ và vùng phun xăm.

– Tiến hành phun xăm thẩm mỹ một cách khéo léo, cẩn thận.

– Kết thúc quá trình và hướng dẫn chăm sóc sau phun xăm.

Phun xăm công nghệ Thái lan tại Thu Cúc có nhiều ưu điểm vượt trội

Phun xăm công nghệ Thái lan tại Thu Cúc có nhiều ưu điểm vượt trội

Minh Tú thân mến! Hi vọng câu trả lời trên của chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc Thu Cúc có dịch vụ phun xăm 8D công nghệ Thái Lan không. Nếu bạn muốn sở hữu cặp mày ngài đẹp tự nhiên, thanh tú, hãy đến Thu Cúc để được thăm khám, tư vấn trực tiếp và trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp của chúng tôi.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.