Tìm hiểu các khóa học phun xăm Thái Lan tại Thu Cúc

Thẩm mỹ Thái Lan đang ngày càng phát triển mạnh mẽ không thua kém gì Hàn Quốc – cường quốc thẩm mỹ của châu Á và chiếm được trái tim của đông đảo phái đẹp. Chính vì thế, các khóa học phun xăm Thái Lan tại Thu Cúc cũng đón nhận hàng triệu lượt học viên đăng kí trong thời gian gần đây.

Phun xăm thẩm mỹ công nghệ Thái Lan đang làm "khuynh đảo" thị trường Việt

Phun xăm thẩm mỹ công nghệ Thái Lan đang làm “khuynh đảo” thị trường Việt

Phun xăm thẩm mỹ Thái Lan là gì?

Công nghệ phun xăm Thái Lan đã mặt tại Thu Cúc qua sự chuyển giao trọn vẹn những tinh túy từ nghệ thuật phun xăm đỉnh cao của xứ sở Chùa Vàng kết hợp với các chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, trình độ kỹ thuật cao, mang lại cho khách hàng các đường nét trên khuôn mặt đẹp theo ‘tỉ lệ vàng”.

Là phương pháp chuyên viên phun xăm sử dụng kim phun vi chạm chuyên dụng, “đi” những đường tỉ mỉ, chỉ tác động lên bề mặt da ở độ sâu không quá 0,2mm, không gây sưng đau và hạn chế tối đa xâm lấn. Phun xăm Thái Lan thiên về hơi hướng gợi cảm với vẻ đẹp lai Tây cá tính, sắc sảo, tự nhiên, vì thế được chị em hiện đại đón nhận và yêu thích.

Chính vì những ưu điểm nổi trội và nét mới mẻ, phun xăm Thái Lan mang lại những làn gió mới cho thị trường phun xăm thời gian gần đây và hứa hẹn sẽ còn chiếm lĩnh vị trí hàng đầu trong thời gian dài. Cũng do đó, các khóa học phun xăm Thái Lan cũng trở nên “hot” hơn bao giờ hết, được giới trẻ săn đón để phát triển nghề nghiệp.

Phun xăm thẩm mỹ Thái Lan với ưu điểm cao về tính thẩm mỹ và độ an toàn, không xâm lấn, đã "ăn đứt" nhiều phương pháp phun xăm cũ

Phun xăm thẩm mỹ Thái Lan với ưu điểm cao về tính thẩm mỹ và độ an toàn, không xâm lấn, đã “ăn đứt” nhiều phương pháp phun xăm cũ

Các khóa học phun xăm Thái Lan tại Thu Cúc

– Đào tạo Phun xăm thẩm mỹ

+ Nội dung học: Toàn bộ các kiến thức cơ bản nhất về phun xăm thẩm mỹ

+ Học phí: 29.500.000Đ

+ Thời gian học: 1,5 tháng

+ Chứng chỉ: Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc & Sở LĐTBXH cấp

– Đào tạo xóa sửa lông mày phun xăm

+ Học phí: 15.000.000Đ

+ Thời gian học: 1 tuần

+ Chứng chỉ: Chứng chỉ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cấp

– Đào tạo Điêu khắc lông mày 6D

+ Học phí: 15.000.000Đ

+ Thời gian học: 1 tuần

+ Chứng chỉ: Chứng chỉ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cấp

– Đào tạo Y tế và thi chứng chỉ hành nghề phun xăm thẩm mỹ

+ Học phí: 13.000.000Đ

+ Thời gian học: 11 ngày

+ Chứng chỉ: Chứng chỉ nghề phun xăm thẩm mỹ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cấp. Các chứng chỉ liên quan tới Y tế trong phun xăm của Bệnh viện Thu Cúc và của cơ quan có thẩm quyền cấp.

– Khóa đào tạo Y tế bắt buộc cho người hành nghề phun xăm thẩm mỹ

+ Học phí: 8.000.000Đ

+ Thời gian học: 4 buổi

+ Chứng chỉ: Chứng nhận tập huấn phòng chống lây nhiễm do Bệnh viện Thu Cúc và cơ quan thẩm quyền cấp.

Các học viên được hưỡng dẫn tận tình bởi những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Các học viên được hướng dẫn tận tình bởi những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Thu Cúc tự hào là thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu luôn đi đầu trong cập nhật các xu hướng, công nghệ mới mẻ, chất lượng nhất và là địa chỉ dạy nghề phun xăm uy tín, cung cấp cho thị trường những chuyên viên phun xăm giỏi, được đông đảo học viên ưa chuộng và đánh giá cao. Quy tụ nhiều ưu điểm vượt trội về đội ngũ giảng viên, môi trường đào tạo, giáo trình, phương pháp học chủ động đi đôi với thực hành, chứng chỉ có giá trị,.. Thu Cúc chắc chắn sẽ là bệ phóng vững chắc cho tương lai của những bạn đam mê với phun xăm thẩm mỹ Thái Lan.

Các học viên tại Thu Cúc được trao chứng chỉ có giá trị để thuận lợi cho con đường hành nghề

Các học viên tại Thu Cúc được trao chứng chỉ có giá trị để thuận lợi cho con đường hành nghề

Nếu các bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết hoặc còn vấn đề thắc mắc cần giải đáp, hãy đến trực tiếp Thu Cúc hoặc gọi điện đến tổng đài 1900 5588 96 để được hỗ trợ, tư vấn cụ thể về các khóa học phun xăm Thái Lan tại Thu Cúc.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.