Trải nghiệm khóa đào tạo nghề phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc

Với khóa đào tạo nghề phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Cùng lắng nghe những chia sẻ dưới đây trước khi lựa chọn một địa chỉ đào tạo bạn nhé!

“May mắn có chút khiếu thẩm mỹ, ngay sau kì thi tốt nghiệp cấp 3, tôi xuống Hà Nội học nghề phun xăm. Nhu cầu làm đẹp bằng hình thức này ở quê tôi rất lớn, rất nhiều người thích phun môi, thêu mày… vì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài mà chi phí không quá tốn kém. Nhờ tham gia khóa đào tạo nghề của Bệnh viện Thu Cúc và một thời gian làm việc, tích lũy kinh nghiệm ở đây, tôi đã mạnh dạn mở cơ sở thẩm mỹ ở quê. Không chỉ có thu nhập khá, tôi còn tìm thấy niềm vui khi mang lại vẻ đẹp cho rất nhiều chị em, được mọi người tin yêu, gắn bó”. Chị Ánh Phương – chủ spa Việt Trì, Phú Thọ – chia sẻ.

Khóa đào tạo nghề phun xăm

Đẹp sắc sảo với phun xăm thẩm mỹ

Với thế mạnh về chuyên ngành thẩm mỹ gần 2 thập niên, Bệnh viện Thu Cúc là nơi sở hữu da dạng các dịch vụ, trong đó không thể không nhắc đến phun xăm . Bên cạnh việc đem đến vẻ hoàn hảo cho phụ nữ Việt, Bệnh viện Thu Cúc còn được xem là địa chỉ đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín, được rất nhiều người tin tưởng, lựa chọn và khởi nghiệp thành công từ môi trường Bệnh viện Thu Cúc.

Khóa đào tạo nghề phun xăm

Học viên được hướng dẫn tận tình, sát sao khi tham gia khóa đào tạo nghề phun xăm ở Bệnh viện Thu Cúc

Tham gia khóa đào tạo nghề tại đây, bạn có nhiều cơ hôi như: được nhận lại làm việc ở Thu Cúc (đối với học viên xuất sắc), dễ dàng xin việc tại các spa, salon uy tín hay mở cơ sở thẩm mỹ trực tiếp đứng tên và thực hiện. Bạn Thúy Chi (Gia Lâm, Hà Nội) cho biết: “Nhờ sự hướng dẫn tận tình, sát sao của các giảng viên Thu Cúc cũng như tấm chứng chỉ nghề có giá trị toàn quốc do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cấp, em cảm thấy rất tự tin khi hành nghề. Em rất hi vọng sau một thời gian tích lũy kinh nghiệm, em có thể tự mở cơ sở thẩm mỹ cho riêng mình như chị Ánh Phương – chủ spa Việt Trì, Phú Thọ cũng như nhiều học viên trước đó”.

Khóa đào tạo nghề phun xăm

Lễ tốt nghiệp, trao chứng chỉ nghề của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tại Bệnh viện Thu Cúc

Có thể nói, Bệnh viện Thu Cúc nơi chắp cánh ước mơ của rất nhiều bạn trẻ. Với đội ngũ giảng viên giỏi và môi trường đào tạo chuyên nghiệp: nội dung giáo trình được cập nhật thường xuyên, trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại, lớp học tiện nghi, lịch học linh hoạt… Bệnh viện Thu Cúc đã giúp nhiều học viên trở thành chuyên viên phun xăm thẩm mỹ giỏi, tự tin vững bước trên con đường đã chọn và gặt hái nhiều thành công.

Mời bạn liên hệ 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc gửi câu hỏi vào email tuvan@thucuchospital.vn để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học và đăng ký học nghề phun xăm tại đây.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.