Ưu đãi lớn học phí phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc

Xu hướng học nghề phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc đang nhận được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng. Tặng ngay 1,5 triệu cho học viên khi đăng ký tham gia khóa học phun xăm trong tháng 8 tại Bệnh viện Thu Cúc.

 Sự phát triển rộng rãi của công nghệ phun xăm đem đến cho chị em một cặp mày ngài duyên dáng, đôi mắt lá răm quyến rũ sắc nét, hay bờ môi tươi trẻ kiêu sa…Nhu cầu làm đẹp bằng thẩm mỹ phun xăm ngày một tăng cao, thì cũng là lúc nhiều cơ sở thẩm mỹ ngày càng được nhân rộng, nhưng lại tỷ lệ nghịch với chất lượng.

Trong một giờ thực hành xăm lông mày tại Thu Cúc

Trong một giờ thực hành xăm lông mày tại Thu Cúc

Học viên được quan sát thực tế ngay từ những buồi đầu tiên tham gia khóa học phun xăm
Để nâng cao chất lượng, nhiều cơ sở thẩm mỹ đầu tư hàng loạt các trang thiết bị hiện đại, nhưng lại chưa chú trọng đến tay nghề, năng lực của kỹ thuật viên phun xăm. Thực vậy, đối với phun xăm thẩm mỹ, vai trò của kỹ thuật viên được xuyên suốt từ khâu gặp gỡ, tư vấn cho khách hàng về kiểu dáng, màu sắc phù hợp, trực tiếp thực hiện quá trình phun xăm, cho tới trách nhiệm chỉ dẫn chăm sóc khu vực phun xăm một cách khoa học, hiệu quả. Trong khi đó, từ nhiều năm nay, đào tạo phun xăm ở Việt Nam còn chưa được chú trọng, các cơ sở dạy và học hầu như mang tính chất tự phát, với giáo trình sơ sài, trang thiết bị lỗi thời, cơ hội thực nghiệm còn hạn chế, không có chứng nhận đảm bảo tay nghề…Từ đó, lại tiếp tục phát sinh thêm các cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín, gây mất niềm tin và ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi khách hàng.
Đứng trước thực trạng đó, Bệnh viện Thu Cúc với tư cách là cơ sở thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng tin chọn trong suốt 18 năm qua, đã đầu tư tổ chức dịch vụ dạy nghề phun xăm thẩm mỹ. Danh tiếng về chất lượng, hiệu quả của phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc từ lâu đã được khẳng định, với đủ các loại hình đa dạng như phun thêu, điêu khắc lông mày, phun xăm mí mắt, phun xăm màu môi…được tiến hành bởi các chuyên gia, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có chứng chỉ đào tạo dạy nghề. Trên cơ sở xây dựng một học trình khoa học, các chuyên gia này sẽ hướng dẫn học viên ở từng thao tác kỹ thuật, truyền dạy kinh nghiệm xử lý từng trường hợp, tư vấn các bước mở Salon để thu hút và lấy được lòng tin tuyệt đối của khách hàng.

Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn tỉ mỉ từng bước thực hành phun lông mày trên mẫu thật

Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn tỉ mỉ từng bước thực hành phun lông mày trên mẫu thật

Bệnh viện Thu Cúc luôn cập nhập kỹ thuật phun xăm tiên tiến hiện đại nhất

Trong suốt quá trình học tập, các học viên được thực hành trên mẫu thật nên có nhiều cơ hội cọ xát, nâng cao trình độ thường xuyên theo đúng tiêu chí “học đi đôi với hành”. Tham gia khóa học với học phí cạnh tranh, thời gian học linh hoạt, học viên còn nhận được Chứng chỉ Nghề phun xăm thẩm mỹ do Bệnh viện Thu Cúc, và đặc biệt là cơ hội nhận chứng chỉ được cấp từ Bộ Lao động – Thương binh – Xã hội. Khẳng định được kỹ thuật điêu luyện, cập nhật thêm những kinh nghiệm, xu hướng thẩm mỹ phun xăm mới và tấm bằng danh giá trên tay, đó là những hành trang quan trọng, giúp học viên tự tin làm chủ Spa của riêng mình, để tiếp tục đem đến cho đời những giá trị thẩm mỹ đích thực.
Với danh xưng “kinh đô của sắc đẹp Hà thành”, giờ đây trong sứ mệnh của Bệnh viện Thu Cúc không chỉ là đem đến cho chị em những giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo nhất, mà còn ở việc nhân rộng những giải pháp đó ra mọi miền đất nước, đem đến nhiều cơ hội làm đẹp hiệu quả, chất lượng cho phụ nữ Việt Nam theo chuẩn mực và đẳng cấp quốc tế.

Bế giảng khóa học phun xăm và trao chứng chỉ cho những học viên xuất sắc

Bế giảng khóa học phun xăm và trao chứng chỉ cho những học viên xuất sắc


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.