Xóa hình xăm ở đâu an toàn?

Không hài lòng với kết quả trước đây phun xăm thẩm mỹ nhiều người đã chọn cách xóa hình xăm nhưng còn băn khoăn xóa hình xăm ở đâu an toàn?

xoa-hinh-xam-o-dau-an-toan

Phun xăm thẩm mỹ giúp phái đẹp sở hữu vẻ đẹp bền lâu

Với gương mặt không được tươi tắn, chị Đỗ Thị Nga (Sóc Sơn, Hà Nội) đã chia sẻ: “Môi tôi bị thâm nên tôi quyết định đi phun xăm màu môi để có đôi môi gợi cảm, mà sắc đẹp hơn. Nhưng do chọn địa chỉ không thận trọng, họ tư vấn không kĩ lưỡng nên môi tôi đi xăm về có màu nhợt nhạt làm khuôn mặt không khác gì người bị ốm. Tôi muốn đi xóa xăm môi nhưng chưa biết xóa hình xăm ở đâu an toàn”.

Phun xăm màu môi đẹp tai Thu Cúc

Phun xăm màu môi đẹp tai Thu Cúc

Bạn Nguyễn Thùy Duyên (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết: “Các bạn mình rủ đi phun xăm lông mày do cơ sở thẩm mỹ này mới khai trương nên đang còn khuyến mại. Nhưng phun xăm mày về mình thấy thất vọng vô cùng bởi dáng mày ngang đang mốt khi phun xăm cho mình thực tế lại tạo thành 1 đường thẳng to, đen có nét đứt làm gương mặt trông rất hài. Mình đang tìm chỗ xóa xăm nhưng chưa biết xóa hình xăm ở đâu an toàn”.

Đôi lông mày sau xăm sẽ đẹp rạng ngời hơn

Đôi lông mày sau xăm sẽ đẹp rạng ngời hơn

Bạn Hoàng Thu Thủy (Sinh viên, Đại Học Văn Hóa) cũng chia sẻ đôi điều: “Mắt mình một mí nên mình hay khắc phục bằng trang điểm. Do thấy mất thời gian make up mà kết quả không được lâu nên mình đã đi xăm mí mắt để có đôi mắt to hơn. Nhưng về nhà mình thấy mí mắt lem nhem, kết quả không như ý nên muốn đi xóa xăm, không biết xóa hình xăm ở đâu an toàn nữa?”

phun xăm mí mắt giúp đôi mắt to đẹp lâu dài hơn.

phun xăm mí mắt giúp đôi mắt to đẹp lâu dài hơn

Do nhiều nguyên nhân khác nhau khiến chị em khi đi làm đẹp bằng phương pháp phun xăm thẩm mỹ nhận được kết quả không như ý, tiền mất tật mang và cuối cùng họ chọn cách xóa hình xăm là phương pháp tối ưu. Lúc này, họ mới thận trọng hơn là tìm địa chỉ xóa hình xăm an toàn.

Với 20 kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín đã giúp hàng ngàn chị em xóa hình xăm an toàn khi phun xăm mí mắt, lông mày, môi bị hỏng. Bằng công nghệ công nghệ Laser Q-Swithed YAG được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn, các kĩ thuật viên tại Thu Cúc sẽ giúp khách hàng xóa sạch hình xăm thẩm mỹ hỏng với các bước sóng có độ xung ngắn khoảng 10 phần tỉ giây, cùng hộp nhuộm Q-tune phát ra đồng thời. Tia Laser YAG năng lượng cao sẽ phá vỡ mực xăm dưới da hiệu quả và triệt để nhất theo qui trình khoa học đảm bảo an toàn, mang hiệu quả thẩm mỹ cao, không làm tổn thương, không hại cho sức khỏe, không để lại sẹo.

Khách hàng đến tư vấn điều trị xóa xăm tại Thu Cúc

Khách hàng đến tư vấn điều trị xóa xăm tại Thu Cúc

Mong muốn xóa hình xăm an toàn và nhanh nhất, khách hàng có thể đặt lịch qua tổng đài 1900 5588 96 hay đến trực tiếp tại 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được tư vấn chuyên sâu hơn.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.