Chi phí học phun xăm thẩm mỹ cơ bản

Em từng học việc tại một Salon từ một vài việc nhỏ nhỏ. Nhưng sau khi xác định lại mục tiêu nghề nghiệp của mình, em nhận thấy bản thân nên tham gia một khóa học bài bản và hợp sở thích như phun xăm thẩm mỹ. Qua lời khuyên của nhiều anh chị trong ngành, em được biết Bệnh viện Thu Cúc cũng mở lớp đào tạo lĩnh vực này. Em xin hỏi nếu em học lại từ đầu thì sẽ được học những gì và chi phí học phun xăm thẩm mỹ cơ bản là bao nhiêu?

Hoài Phương, Sơn Tây, Hà Nội

Trả lời:

Bạn Hoài Phương thân mến,

Trung tâm Đào tạo Phun xăm Thu Cúc đã nhận được email câu hỏi của bạn từ địa chỉ: tuvan@thucuchospital. Trước hết, rất hoan nghênh tinh thần chủ động trước công việc của bạn, bởi không phải ai cũng xác định cho mình một cong đường khởi nghiệp thuận lợi ngay từ đầu. Tuy phun xăm thẩm mỹ không phải là một lĩnh vực mới nhưng lại đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng cao để đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Chúng tôi rất lấy là kích lệ khi ngày càng có nhiều bạn trẻ muốn đóng góp một cách nghiêm túc cho ngành phun xăm thẩm mỹ đầy nghệ thuật này.

chi phí học phun xăm thẩm mỹ cơ bản

Giảng viên sẽ dẫn dắt bạn đi từ lý thuyết tới thực hành thực tế

Ban đầu, tùy thuộc vào khả năng của học viên và sự nhìn nhận, đánh giá trực tiếp từ giảng viên, bạn sẽ được xếp lớp phù hợp để việc học và thực hành được phù hợp và nhanh chóng nhất. Qua đợt kiểm tra đầu vào bạn sẽ được bộ phận đào tạo xếp lớp học phun xăm cơ bản.

Tại khóa học này, bạn sẽ giới thiệu và hướng dẫn về: kỹ thuật vẽ, định dáng, tạo khối, tạo bóng chân mày, tạo viền môi, mí mắt, vẽ phác thảo trên giấy, trên mẫu giả; học viên cũng sẽ được tiếp cận với máy móc thiết bị phun xăm, hướng dẫn pha chế và xử lý màu mực, màu môi,…Giảng viên sẽ luôn theo sát chỉ ra những điểm hạn chế cần khắc phục và giúp bạn phát triển thế mạnh của bạn qua quá trình theo dõi học viên suốt khóa học.

chi phí học phun xăm thẩm mỹ cơ bản

Học viên sẽ được học cách tạo hình dáng môi phù hợp với từng khuôn mặt

Thời gian thực học của bạn không nhất thiết bị bó hẹp trong 3 tháng mà có thể sắp xếp linh động phù hợp với lịch hoạt động của cá nhân. Giảng viên sẽ luôn theo sát và nhiệt trình chỉ bảo, hướng dẫn tới khi làm được nghề ngay cả thời gian khóa học đã kết thúc.

Chi phí học phun xăm thẩm mỹ cơ bản tại Bệnh viện Thu Cúc: 19, 5 triệu (Có chứng chỉ của Bệnh viện cấp). Những kỹ năng bạn được trang bị sau khóa học này sẽ làm nền tảng giúp bạn có thể phát triển sự nghiệp về sau khi bạn muốn nâng cao trình độ và nâng cao thu nhập mà không chỉ dừng lại ở mức cơ bản ban đầu.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.