Cơ sở dậy nghề điêu khắc lông mày

Chào Bệnh viện Thu Cúc! Qua một người bạn làm trong ngành thẩm mỹ, tôi được biết bệnh viện mình còn có thêm hoạt động đào tạo với cơ sở dậy nghề điêu khắc lông mày, không biết thông tin này có đúng không ạ? Nếu tôi chưa biết gì thì có thể tham gia khóa học này không? Xin cảm ơn!

Thanh Trúc, Nghĩa Tân, Hà Nội

Trả lời:

Bạn Thanh Trúc thân mến,

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn từ địa chỉ mai: tuvan@thucuchospital của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc. Xin được giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

Ngoài hoạt động chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, Bệnh viện Thu Cúc còn phát triển thêm hoạt động đào tạo với sự đồng hành phát triển của Trung tâm Đào tạo Phun xăm Thẩm mỹ. Mục tiêu hoạt động của trung tâm không chỉ đào tạo đội ngũ chuyên viên chất lượng cao để đủ điều kiện ứng tuyển và làm việc tại các trung tâm, Salon thẩm mỹ lớn trong và ngoài nước mà hơn hết còn tập trung đào tạo chuyên sâu để phát triển đội ngũ chuyên viên kế cận để mở rộng và đẩy mạnh hơn nữa thương hiệu Phun xăm Thẩm mỹ Thu Cúc.

cơ sở dậy nghề điêu khắc lông mày

Giảng viên đồng thời là chuyên viên cao cấp tạo Thu Cúc sẽ trực tiếp hướng dẫn thực hành

Tại Trung tâm Đào tạo Phun xăm Thu Cúc, bạn sẽ được giới thiệu và học các kỹ năng toàn diện để trở thành một chuyên viên phun xăm thực thụ. Trong đó, nội dung chương trình học với lông mày sẽ bao gồm các kỹ thuật: phun – xăm – thêu – điêu khắc lông mày. Những kỹ thuật mới như lông mày 3D, 4D, 6D, thêu lông mày ngang, lông mày Hàn Quốc,…. đều có trong chương trình học của học viên.

Ngoài ra, các kỹ thuật liên quan tới: phun – xăm môi, mí mắt, phun hồng nhũ hoa,…cũng sẽ được giảng viên giới thiệu một cách bài bản và hướng dẫn thực hành cho tới khi thực hiện được dịch vụ thành thục như các chuyên viên phun xăm chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp. Như vậy, câu hỏi về Bệnh viện Thu Cúc có cơ sở dậy nghề điêu khắc lông mày không của bạn cũng đã có đáp án.

cơ sở dậy nghề điêu khắc lông mày

Những dáng lông mày đẹp sẽ được giảng viên hướng dẫn

Trong trường hợp của bạn Thanh Trúc khi bạn chưa có kiến thức cũng như kỹ năng gì về lĩnh vực phun xăm, thì vẫn có thể tham gia khóa học tại Thu Cúc từ mức độ cơ bản.  Chỉ sau 3 tháng học tại Thu Cúc, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được những kiến thức, kỹ năng phun xăm toàn diện và có đủ điều kiện để ứng tuyển vào các thẩm mỹ viện hoặc học tiếp lên một trình độ cao hơn.

Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các giảng viên, đồng thời là chuyên viên phun xăm cao cấp có kinh nghiệm lâu năm tại Bệnh viện Thu Cúc, những bỡ ngỡ hoặc khó khăn ban đầu sẽ được nhanh chóng khắc phục.

Chúc bạn luôn vui khỏe và thành công trong cuộc sống!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.