Học nghề phun xăm tại Thu Cúc bao nhiêu

Chào bệnh viện! Em mới tốt nghiệp một trường cao đẳng tại Hà Nội tuy nhiên vẫn chưa xin được việc và muốn đi học một nghề gì đó liên quan đến làm đẹp. Em đã thích việc trang điểm cho mọi người từ lâu, tuy nhiên hiện giờ mới có thời gian để đi học và sau này muốn kiếm sống bằng công việc này. Xin được hỏi học nghề phun xăm tại Thu Cúc bao nhiêu?

Kiều Loan, 22 tuổi, Thường Tín, Hà Nội

Trả lời:

 

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn.Với câu hỏi “học nghề phun xăm tại Thu Cúc bao nhiêu” chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Học phí phun xăm tại sẽ được chia ra làm 3 cấp độ với chi phí khác nhau để bạn có thể lựa chọn cho mình phù hợp. Tham gia khóa học Dạy nghề phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, học viên được hướng dẫn những mỹ phẩm cần thiết sử dụng cho việc học và làm nghề phun xăm. Bên cạnh đó, bạn có thể sắp xếp thời gian học linh động: sáng: 8h – 12h, chiều: 14h – 18h. Sau khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội cấp, được công nhận trên toàn quốc.

Đặc biệt, đội ngũ giáo viên giỏi (có chứng chỉ sư phạm) lâu năm kinh nghiệm, sẽ giúp bạn có được những chi tiết thực hiện điêu luyện cho tới khi làm được nghề. Bạn có thể hỏi ý kiến giảng viên bất cứ lúc nào trong quá trình học để nghe những góp ý từ giảng viên trực tiếp. Dựa theo chương trình học luôn được đổi mới với những kiến thức cũng như kỹ năng phun xăm hiện đại, học viên sẽ được cập nhật những phương pháp phun xăm mới nhất hiện nay.

Học nghề phun xăm tại Thu Cúc bao nhiêu

Bạn sẽ được các chuyên viên tại Thu Cúc hướng dẫn nhiệt tình và tỉ mỉ tới khi thành thạo tay nghề

Tấm bằng do Sở Lao động Thương Binh và Xã hội cấp sẽ như một loại giấy thông hành giúp bạn có thể xin việc ở bất cứ một thẩm mỹ viện danh tiếng nào – nơi luôn chào đón nguồn chuyên viên có tay nghề cao. Hoặc bạn cũng có thể tự tin mở cho mình Salon làm đẹp riêng đúng theo sở thích của mình. Như vậy với một chi phí hợp lý trong một khoảng thời gian ngắn là bạn đã có thể học được một nghề phù hợp với khả năng của bản thân cũng như kiếm sống được bằng nghề đó.

Hi vọng trong một ngày gần đây nhất chúng tôi có thể đón tiếp bạn tại bệnh viện Thu Cúc 286 Thụy Khuê. Để đăng ký học phun xăm ngay từ bây giờ, bạn có thể liên hệ tới số Hotline: 0964. 080. 999 hoặc tổng đài: 1900. 5588. 96 để được hỗ trợ.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.