Học phun xăm thẩm mỹ nâng cao

Chào Trung tâm Phun xăm Thẩm mỹ Thu Cúc! Tôi đã có 3 năm kinh nghiệm làm việc như một chuyên viên phun xăm tại một Salon tóc của người thân. Hiện tại, tôi rất muốn được học một khóa thật bài bản để nâng cao tay nghề và tạo điều kiện đủ để đứng ra mở một cơ sở phun xăm của riêng mình. Không biết tại Thu Cúc có khóa học phun xăm thẩm mỹ nâng cao không? Chi phí khóa học này như thế nào ạ?

Thanh Thủy, Đan Phượng, Hà Nội

Trả lời:

Bạn Thanh Thủy thân mến,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới địa chỉ: tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc. Trước hết, chúng tôi rất hoan nghênh tinh thần đào sâu học hỏi của những người đã từng có kinh nghiệm làm nghề như bạn. Trong lĩnh vực dịch vụ và đặc biệt là phun xăm thẩm mỹ, khi hằng ngày, hằng năm bạn phải tiến hành dịch vụ rất nhiều trên những đôi lông mày, mí mắt, bờ môi khác nhau thì sự trau dồi và nâng cao trình độ để tự làm mới mình chính bản thân mình là một lựa chọn đúng.

học phun xăm thẩm mỹ nâng cao

Bạn sẽ học được nhiều kỹ năng thực hiện điêu luyện

Tại Trung tâm Đào tạo Phun xăm Thẩm mỹ Thu Cúc hiện nay có khóa học phun xăm thẩm mỹ nâng cao phù hợp với những người có nhu cầu nâng cao tay nghề và mở cơ sở riêng như trường hợp của bạn Thủy. Do trước đó bạn chưa từng tham gia một khóa học chuyên nghiệp nào nên trong khóa học này, ngoài việc bạn thường xuyên được thực hành và kiểm tra đánh giá trình độ, giảng viên sẽ góp ý cho bạn những điểm yếu, hạn chế cần khắc phục.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được học trong môi trường chính tại Khoa Phẫu Thuật Thẩm mỹ & Công nghệ cao tại Bệnh viện Thu Cúc. Đây chính là điều kiện để bạn có cơ hội sáng tạo dựa trên những thế mạnh của bản thân mình. Đồng thời cũng là dịp để bạn tiếp cận được với một trong những mô hình hoạt động thẩm mỹ chất lượng cao và chuyên nghiệp nhất Hà thành.

học phun xăm thẩm mỹ nâng cao

Học phun xăm thẩm mỹ nâng cao tại Thu Cúc

Chi phí khóa học phun xăm thẩm mỹ nâng cao: 29.500.000 đồng. Kết thúc khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ có xác nhận của Sở Lao động Thương Binh & Xã hội. Đây cũng chính là nền móng vững chắc giúp bạn có đủ điều kiện để tự mở cơ sở của riêng mình. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được các giảng viên, chuyên viên phun xăm cao cấp tại Bệnh viện tư vấn về: trang thiết bị, dụng cụ, hướng dẫn mở Salon; Tư vấn Giấy Phép Đăng ký Kinh doanh mở cơ sở kinh doanh…Đặc biệt, những kỹ năng xử lý tình huống phát sinh với khách hàng, khắc phục sự cố trong quá trình thực hiện dịch vụ sẽ được giảng viên chú ý và hướng dẫn tận tình.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.