Mục sở thị cách phun lông mày

Phun lông mày là giải pháp thẩm mỹ dài lâu cho những chị em muốn sở hữu cặp mày ngài thanh tú, sắc nét và nổi bật. Cùng mục sở thị cách phun lông mày “đình đám” được đông đảo Eva ưa chuộng tại Thu Cúc qua bài viết sau nhé.

Phun lông mày là gì?

Cách phun lông mày bằng công nghệ cao là phương pháp làm đẹp sử dụng cây bút chuyên dụng có gắn bầu mực, tác động vào lớp thượng bì nhằm tạo hình dáng và màu sắc mới cho chân mày một cách hài hòa, sắc nét, phù hợp với từng khuôn mặt. Công nghệ phun xăm lông mày chính vì thế đã tạo nên các cơn  “sốt” trong suốt thời gian dài và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt với những xu hướng mới cập nhật liên tục và ngày càng trở nên hoàn hảo.

Phun lông mày là giải pháp trang điểm lâu dài cho chị em phụ nữ

Phun lông mày là giải pháp trang điểm lâu dài cho chị em phụ nữ

Mục sở thị cách phun lông mày tại Thu Cúc

Thu Cúc tự hào là thương hiệu thẩm mỹ uy tín bậc nhất, luôn đi đầu trong cập nhật các xu hướng, công nghệ mới nhất, mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ an toàn, chất lượng cao. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành, quy tụ nhiều ưu điểm vượt trội về đội ngũ chuyên viên, trang thiết bị công nghệ, chế độ chăm sóc, bảo hành, Thẩm mỹ Thu Cúc được hàng triệu chị em chọn làm điểm đến để làm đẹp lông mày.

cách phun lông mày tại Thu Cúc diễn ra theo quy trình an toàn, khoa học đúng tiêu chuẩn Bộ Y tế, đảm bảo an toàn, chất lượng cho khách hàng:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

Khách hàng sẽ được các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc thăm khám, tư vấn cụ thể trước khi phun lông mày, để lựa chọn hình dáng, màu sắc phù hợp nhất.

– Bước 2: Phác thảo và tạo dáng chân mày:

Sau khi lựa chọn xong mẫu phù hợp, các chuyên gia sẽ vẽ phác thảo hình dáng tổng thể chân mày để khách hàng hình dung dáng mày sau khi phun.

Khách hàng được đo vẽ, phác thảo dáng lông mày phù hợp nhất

Khách hàng được đo vẽ, phác thảo dáng lông mày phù hợp nhất

Bước 3: Khử trùng lông mày và dụng cụ

Chuyên viên sẽ dùng dung dịch sát trùng để làm sạch toàn bộ dụng cụ thực hiện và vùng lông mày.

Bước 4: Tiến hành ủ tê vùng lông mày

Chuyên viên sẽ ủ tê vùng lông mày trong khoảng 20 phút rồi mới tiến hành phun mày để khách hàng không cảm thấy bất cứ khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

Bước 5: Thực hiện thao tác chính phun lông mày

Đây được xem là bước quan trọng bậc nhất trong các cách phun lông mày. Chuyên viên sử dụng thiết bị phun xăm chuyên dụng để phun mày theo dáng đã thiết kế bằng các thao tác tỉ mỉ, chính xác từng milimet để cặp lông mày hài hòa, cân đối hoàn hảo nhất.

Các thao tác phun lông mày được chuyên viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tại Thu Cúc thực hiện tỉ mỉ, chính xác

Các thao tác phun lông mày được các chuyên viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tại Thu Cúc thực hiện tỉ mỉ, chính xác

Không cần mất thời gian make - up, lông mày của khách hàng sua phun xăm tại Thu Cúc sở hữu những đường nét thanh tú, nổi bật

Không cần mất thời gian make – up, lông mày của khách hàng sua phun xăm tại Thu Cúc sở hữu những đường nét thanh tú, nổi bật

Cách phun lông mày không quá phức tạp nhưng đòi hỏi cần thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo mọi điều kiện chất lượng để cặp mày ngài của bạn đẹp thanh tú, sắc nét và phù hợp với gương mặt nhất một cách nhanh chóng và an toàn. Vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 của Thẩm mỹ Thu Cúc nếu có vấn đề băn khoăn cần giải đáp.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.