Phun hay thêu chân mày đẹp hơn?

Phun thêu chân mày là phương pháp làm đẹp tiên tiến đang gây sốt trong cộng đồng eva. Vậy phun thêu chân mày là gì, phun hay thêu chân mày đẹp hơn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Phun hay thêu chân mày đẹp hơn?

Phun thêu chân mày đều là những phương pháp làm đẹp tiên tiến với việc sử dụng mực chuyên dụng đưa vào dưới da thông qua các thiết bị chuyên dụng. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện mỗi phương pháp sẽ được thực hiện khác nhau, muốn biết phun hay thêu chân mày đẹp hơn, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cặn kẽ cả 2 phương pháp:

Phun chân mày: Phun chân mày là phương pháp làm đẹp lông mày bằng cách sử dụng kim chuyên biệt đưa mực vào dưới da và phun lên toàn bộ khung chân mày giúp tạo dáng lông mày sắc nét, gợi cảm. Hiện nay có phương pháp phun chân mày tán bột đang rất được các chị em yêu thích. Với phương pháp này sau khi phun xong kĩ thuật viên sẽ phủ 1 lớp bột mịn lên trên giúp chân mày cực kì tự nhiên.

Phun hay thêu chân mày đẹp hơn?

Phun tán bột là phương pháp được nhiều chị em yêu thích

Thêu chân mày: Đây vẫn là phương pháp sử dụng mực đưa vào dưới da bằng kim chuyên dụng tuy nhiên khác với phun mày, thêu mày không đưa mực vào toàn bộ chân mày mà sẽ đi theo từng sợi lông mày xen kẽ giữa các sợi lông mày thật cho dáng mày tự nhiên gần nhưng lông mày thật.

Phun hay thêu chân mày đẹp hơn?

Thêu mày đi theo hình dáng sợi lông mày tự nhiên

Cả 2 phương pháp trên mỗi phương pháp có những đặc điểm riêng và việc phun hay thêu chân mày đẹp hơn còn phụ thuộc vào cá nhân từng người. Tốt nhất bạn hãy lựa chọn những địa chỉ phun thêu chân mày uy tín và nhờ các kĩ thuật viên tư vấn để lựa chọn được phương pháp thực hiện tốt nhất.

Địa chỉ phun thêu chân mày uy tín

Thực tế hiện nay có rất nhiều các địa chỉ phun thêu lông mày xuất hiện do nhu cầu của khách hàng ngày càng cao. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng có thể đáp ứng các tiêu chí về mặt hiệu quả và an toàn. Nếu lựa chọn phun thêu tại những cơ sở thiếu uy tín bạn có thể gặp phải những rủi ro không mong muốn cả về mặt thẩm mỹ và sức khỏe. Tốt nhất hãy lựa chọn cho mình 1 địa chỉ phun thêu chân mày đã được cấp phép hoạt động với đội ngũ kĩ thuật viên giỏi, công nghệ tiên tiến để có hiệu quả tốt nhất.

Phun hay thêu chân mày đẹp hơn?

Để có được hiệu quả cao bạn cần chọn địa chỉ phun thêu uy tín

Một trong những địa chỉ phun thêu chân mày uy tín hiện nay phải kể đến Bệnh viện Thu Cúc. Có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Thu Cúc luôn là địa chỉ phun thêu chân mày được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Phun hay thêu chân mày đẹp hơn?

Phun thêu lông mày tại Thu Cúc là lựa chọn của nhiều khách hàng

Không chỉ có đội ngũ kĩ thuật viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, quy trình phun thêu an toàn, Thu Cúc còn luôn cập nhật các xu hướng phun thêu lông mày mới nhất và công nghệ tiên tiến nhằm mang lại cho khách hàng hiệu quả và đảm bảo an toàn tối đa. Đến với Thu Cúc bạn sẽ được thăm khám và tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp nhất và sở hữu đôi chân mày đẹp đúng như mong muốn. Vì vậy nếu đang mong muốn thay đổi dáng mày hãy đến với Thu Cúc để được tư vấn và thực hiện nhé!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.