Phun lông mày giá bao nhiêu?

Phun lông mày là biện pháp tối ưu giúp cải thiện hàng lông mày mờ, thiếu sắc nét. Thế nhưng phun lông mày giá bao nhiêu và làm thế nào để phun lông mày đẹp thì không phải ai cũng rõ!

Nhu cầu phun lông mày ngày một tăng cao

Lông mày mờ, nhạt khiến khuôn mặt trở nên thiếu sắc xảo và quyến rũ.

Lông mày mờ, nhạt khiến khuôn mặt trở nên thiếu sắc sảo và quyến rũ.

Do gen di truyền cũng như đặc điểm cơ địa riêng từng người, rất nhiều chị em và cả các chàng trai phải đối diện với tình trạng lông mày mờ, nhạt, đứt đoạn. Tình trạng này không chỉ khiến khuôn mặt thiếu cân đối, hài hòa, nhợt nhạt mà còn khiến cho chị em mất nhiều công sức tỉa tót, makeup che khuyết điểm mỗi ngày.

Không chỉ thế, hàng lông mày trong quan niệm tướng số còn báo hiệu đường công danh sự nghiệp của đàn ông, báo hiệu chuyện tình duyên gia đình của nữ giới. Chính vì thế dân gian Việt Nam vô cùng kỵ những ai có hàng lông mày thưa thớt, không cân đối. Họ quan niệm những người này đem đến sự không may cho gia đình cũng như thường xuyên gặp phải sự đứt gánh trong hôn nhân, trắc trở trong sự nghiệp.

Phun lông mày nhanh chóng, kết quả duy trì lâu dài.

Phun lông mày nhanh chóng, kết quả duy trì lâu dài.

Chính vì thế nhu cầu tìm kiếm một giải pháp cải thiện lông mày trở thành một vấn đề bức thiết mà các chị em tìm kiếm. Chính vì lẽ đó mà khi phun thêu lông mày vào Việt Nam dịch vụ này mới được đón nhận cao đến thế và trở thành một dịch vụ siêu hot trong thời gian gần đây. Về bản chất đây là phương pháp trang điểm lâu dài cho hàng lông mày bằng mực phun xăm. Phương pháp an toàn, không tốn nhiều thời gian, không gây xâm lấn.

Phun lông mày giá bao nhiêu?

Phun lông mày tại Thu Cúc có giá 1.8 triệu đồng.

Phun lông mày tại Thu Cúc có giá 1.8 triệu đồng.

Chi phí phun lông mày tại các cơ sở khác nhau có mức giá khác nhau do sự không giống nhau về cơ sở vật chất, kỹ thuật viên,…Hiện nay, chi phí phun lông mày tại Thu Cúc là 1.8 triệu đồng trong thời gian từ 1 – 2 giờ. Đây là mức giá phải chăng để bạn được làm đẹp chuẩn an toàn của Bộ Y tế trong không gian sang trọng đẳng cấp của một Bệnh viện – Khách sạn tiêu chuẩn Quốc tế. Thu Cúc cũng cam kết sử dụng mực phun xăm cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, an toàn với làn da, thân thiện với sức khỏe, không gây kích ứng.

Làm thế nào để phun lông mày đẹp

Để phun lông mày đẹp bạn cần đến một địa chỉ làm đẹp an toàn, được Bộ y tế cấp phép. Ngoài ra, hãy đảm bảo quy trình thực hiện được đúng chuẩn các bước yêu cầu của Bộ Y tế.

Chăm sóc đúng cách giúp bạn có hàng lông mày đẹp.

Chăm sóc đúng cách giúp bạn có hàng lông mày đẹp.

Sau phun lông mày, bạn cần chú ý kiêng nước và tránh dùng tay bóc lớp vảy này. Hãy để lớp vảy phun xăm bong tự nhiên nếu muốn có màu phun xăm đẹp, đều. Trong khoảng thời gian này nếu thấy quá rát, bạn cũng có thể dùng thuốc mỡ để thoa đều lên. Trung bình trong 5- 7 ngày sau khi phun lông mày thì lớp vảy sẽ bong ra, bạn sẽ có hàng lông mày đều đẹp. Tuy nhiên, màu phun chỉ thực sự đúng chuẩn sau 1 tháng.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp cho bạn câu hỏi: “Phun lông mày giá bao nhiêu?”. Hi vọng bạn sớm có được đôi lông mày đẹp quyến rũ.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.