Phun thêu lông mày đẹp

Phun thêu lông mày là 1 trong những dịch vụ được đông đảo chị em lựa chọn, hưởng ứng. Có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Thu Cúc là 1 trong những địa chỉ phun thêu lông mày đẹp được nhiều chị em tin tưởng.

Các dịch vụ phun thêu lông mày ở Thu Cúc

Là 1 trong những địa chỉ phun thêu lông mày đẹp, uy tín bậc nhất hiện nay, Thu Cúc có đa dạng các dịch vụ phun thêu lông mày tiên tiến giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình giải pháp phù hợp nhất. Các dịch vụ phun thêu lông mày tại Thu Cúc như sau:

Phun lông mày: Là phương pháp sử dụng kim chuyên dụng phun mực lên toàn bộ dáng mày giúp tạo chân mày sắc nét, gợi cảm. Trong các phương pháp phun lông mày thì phun lông mày tán bột là phương pháp được nhiều chị em yêu thích nhất. Với phương pháp này sau khi phun mực lên toàn bộ dáng mày các kĩ thuật viên sẽ phủ lên 1 lớp bột mịn giúp dáng mày tự nhiên và thời thượng hơn rất nhiều.

Phun thêu lông mày đẹp

Phun tán bột giúp đôi lông mày gợi cảm hơn

– Thêu lông mày: Là phương pháp tạo dáng lông mày sắc nét bằng cách sử dụng kim thêu chuyên biệt đi theo từng sợi lông mày sao cho gần giống với sợi lông mày thật. Ưu điểm của phương pháp này là cho dáng mày cực kì tự nhiên.

Điêu khắc lông mày: Điêu khắc lông mày là 1 trong những bước tiến mới nhất của phương pháp phun thêu lông mày. Với phương pháp này các kĩ thuật viên sẽ sử dụng 1 loại dao khắc chuyên biệt giúp khắc từng sợi lông mày tự nhiên như thật. Phương pháp này cho hiệu quả tự nhiên nên có thể áp dụng cho cả nam giới. Hiện nay Thu Cúc còn có phương pháp điêu khắc lông mày 6D. Với kĩ thuật đỉnh cao, điêu khắc lông mày 6D sẽ cho dáng mày tự nhiên đến mức khó có thể phân biệt được đâu là sợi lông mày thật và đâu là sợi lông mày điêu khắc.

Phun thêu lông mày đẹp

Điêu khắc lông mày giúp bạn sở hữu đôi chân mày tự nhiên như thật

Quy trình thực hiện phun thêu lông mày tại Thu Cúc

Không chỉ là địa chỉ phun thêu lông mày đẹp, Thu Cúc còn đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng khi phun thêu, điêu khắc lông mày với quy trình chuẩn như sau:

Phun thêu lông mày đẹp

Quy trình phun thêu lông mày an toàn tại Thu Cúc

Bước 1: Chuyên viên thẩm mỹ thăm khám tổng thể khuôn mặt khách hàng để tư vấn dáng mày, lựa chọn màu sắc phù hợp màu da, màu tóc.

Bước 2: Vẽ phác thảo dáng mày hài hòa mọi đường nét khuôn mặt

Bước 3: Khách hàng sẽ được thoa tê 30 phút trước khi tiến hành để quy trình thẩm mỹ diễn ra nhẹ nhàng, thoải mái nhất.

Phun thêu lông mày đẹp

Khách hàng được vẽ phác thảo dáng mày đến khi ưng ý

Bước 4: Thực hiện thao tác phun thêu, điêu khắc lông mày chính giúp tạo dáng mày đẹp tự nhiên, sắc nét và hạn chế xâm lấn tối đa.

Bước 5: Thoa dưỡng, kết thúc làm đẹp.

Với đội ngũ kĩ thuật viên giỏi, công nghệ phun thêu tiên tiến, quy trình làm đẹp hiện đại an toàn, Thu Cúc là 1 trong những địa chỉ phun thêu lông mày đẹp hàng đầu được chị em tin tưởng. Hãy đến với  Thu Cúc ngay hôm nay để có được dáng mày đẹp hoàn hảo đúng như mong muốn.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.