Xăm mí mắt bao nhiêu tiền?

Chào Thu Cúc, em không khéo trang điểm nên muốn thực hiện phun xăm mí mắt để tiết kiệm thời gian. Em nghe nhiều người nói Thu Cúc có dịch vụ phun xăm mí mắt hiệu quả nên muốn thực hiện. Cho em hỏi phun xăm mí mắt bao nhiêu tiền và trong thời gian bao lâu, sau thực hiện cần chăm sóc như thế nào ạ? Em xin cảm ơn!

Thanh Vân (van…@gmail.com)

Trả lời:

Chào Thanh Vân, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Thu Cúc, thắc mắc phun xăm mí mắt bao nhiêu tiền và trong thời gian bao lâu chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

Xăm mí mắt bao nhiêu tiền?

Phun xăm mí mắt giúp bạn gái luôn xinh đẹp mọi nơi mọi lúc

Phun xăm mí mắt là phương pháp làm đẹp tiên tiến giúp tạo đường kẻ mắt rõ nét, ấn tượng mà không cần trang điểm mỗi ngày. Với phương pháp này các chuyên viên sẽ đưa mực vào dưới lớp thượng bì của da giúp tạo đường viền mí sắc nét, rõ ràng, duy trì lâu dài mà không cần trang điểm mỗi ngày.  Hiện tại chi phí phun xăm mí mắt tại Thu Cúc  như sau:

– Với công nghệ phun xăm Thái Lan: chi phí là 350 nghìn cho mí trên hoặc mí dưới và 700 nghìn cho cả 2 mí.

– Với công nghệ phun xăm Hàn Quốc: chi phí là 1 triệu cho mí trên hoặc mí dưới và 1,8 triệu cho cả 2 mí.

Thông thường, quy trình phun xăm mí mắt tại Thu Cúc sẽ diễn ra trong khoảng  30 – 45 phút với các bước như sau:

Bước 1: Kỹ thuật viên phun xăm trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng lựa chọn màu vẽ mẫu phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng.

Bước 2: Kỹ thuật viên vệ sinh vùng mi mắt và thoa tê. Để tê khoảng 20 phút giúp khách hàng có trải nghiệm êm ái, thoải mái.

Xăm mí mắt bao nhiêu tiền?

Quy trình phun xăm mí mắt an toàn tại Thu Cúc

Bước 3: Kỹ thuật viên tiến hành phun xăm mi mắt một cách tỉ mỉ từng chi tiết. Với khách hàng có cặp mắt nhỏ, kỹ thuật viên sẽ vẽ ăn gian ra ngoài hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt to hơn long lanh và đẹp hơn. Trường hợp khách hàng có cặp mắt lồi, kỹ thuật viên sẽ vẽ ăn gian vào trong hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt không bị lồi, đen và đẹp.

Sau khi phun mí, bạn cũng không cần chăm sóc quá phức tạp, chỉ cần thực hiện 1 số hướng dẫn như sau:

– Tránh nước từ 3 đến 5 ngày sau khi phun xăm mí.

– Không tự động bóc da tại vùng phun xăm, để da bong tự nhiên.

– Nên hạn chế một số thực phẩm cà phê, nước tương đen… khoảng một tuần.

– Ăn nhiều hoa quả tươi để mí mắt lên màu chuẩn nhất.

Xăm mí mắt bao nhiêu tiền?

Phun xăm mí mắt tại Thu Cúc cho hiệu quả tối ưu

Bạn Thanh Vân thân mến, trên đây là những thông tin về dịch vụ phun xăm mí mắt tại Thu Cúc, hi vọng đã giải đáp được câu hỏi phun xăm mí mắt giá bao nhiêu và thời gian thực hiện. Nếu còn gì thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp Thu Cúc hoặc liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể nhé!

Thân ái!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.