Xóa hình xăm không để lại sẹo

Bất ai muốn loại bỏ những hình xăm trên cơ thể có lẽ đều muốn tìm phương pháp xóa hình xăm không để lại sẹo. Đáp ứng nhu cầu này, Thu Cúc ứng dụng công nghệ xóa xăm Laser YAG Q-Switched ánh sáng cảm ứng xử lý hiệu quả các vết xăm và không để lại sẹo.

Vì sao công nghệ Laser YAG Q-Switched xóa hình xăm không để lại sẹo?

Laser YAG Q-Switched được sản xuất dựa trên cơ sở chuỗi kỹ thuật laser tần số kép kết hợp với chủng loại MVA tiên tiến cùng hộp nhuộm Q-Tune phát ra. Đồng thời, tia laser có năng lượng cao phá vỡ mực xăm dưới da hiệu quả, triệt để và không để lại sẹo. Do đó, phương pháp này có khả năng phá huỷ, tẩy sạch tận gốc các vết xăm cũng như điều chỉnh các khiếm khuyết các đường xăm hỏng, đặc biệt là xăm chân mày.

Xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG Q-Switched mang lại nhiều ưu điểm

Xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG Q-Switched mang lại nhiều ưu điểm

Nguyên lý của bước sóng ánh sáng laser Q-Switched Nd:YAG là chiếu xuống da an toàn, đi sâu xuống lớp dưới, phá vỡ cấu trúc và mối liên kết của các phân tử mực. Những phân tử mực xăm bị đứt mối liên kết và bị vỡ thành vi hạt sau đó bị đào thải ra ngoài theo hệ thống lọc tự nhiên tự của cơ thể.

Tia Laser YAG có thể loại bỏ hình xăm màu đen, đỏ và các mực xăm màu khác. Ngoài trường hợp xăm thông thường, các dạng “xăm do bị chấn thương” (Traumatic Tattoo) như các vết thâm do chất bẩn đọng dưới lớp da mặt sau tai nạn xe cộ… cũng được loại Laser YAG này xóa bỏ rất hiệu quả.

Quy trình xóa hình xăm không để lại sẹo

Bước 1: Các chuyên viên tại Thu Cúc sẽ thăm khám và tư vấn cho khách hách hàng để xác định mức độ nông sâu, đậm nhạt, kích thước và màu sắc thực tế của xăm hình từ đó lựa chọn bước sóng và tần số laser thích hợp cho việc điều trị.

Chuyên viên tại Thu Cúc sẽ tư vấn liệu trình xóa xăm phù hợp với từng khách hàng

Chuyên viên tại Thu Cúc sẽ tư vấn liệu trình xóa xăm phù hợp với từng khách hàng

Bước 2: Làm sạch vùng điều trị.

Bước 3: Bôi tê, ủ tê khoảng 30 phút.

Bước 4: Thực hiện xóa xăm bằng Laser YAG Q-Switched. Kỹ thuật viên lựa chọn thông số thích hợp để điều trị (bước sóng 1064/532 nm, mức năng lượng, tần số, spot size…).

Bước 5: Sát trùng bằng betadin, bôi mỡ tetracylin.

Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp hàng đầu Việt Nam với uy tín hơn 20 năm trong ngành, quy tụ đội ngũ chuyên viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại. Đồng thời, bảo hành lâu dài, cam kết mang đến cho khách hàng hiệu quả xóa không để lại sẹo và hiệu quả nhất: Hiệu quả xóa hình xăm lên tới 95%, không đau rát so với các phương pháp thông thường khác, giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng, không để lại sẹo, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh, liệu trình thời gian nhanh chóng hơn các phương pháp trước đây…

Chăm sóc để xóa xăm không để lại sẹo

Để xóa hình xăm không để lại sẹo, các bạn cũng cần giữ gìn và chăm sóc sau khi thực hiện:

– Trong 5 ngày đầu, tránh rửa nước nóng hoặc ấm lên vùng điều trị, không dùng sữa tắm, không nên ăn trứng, rau muống, thịt gà, hải sản.

– Sử dụng thuốc theo hướng dẫn của chuên viên và tái khám đúng hẹn.

Hãy chăm sóc đúng cách theo chỉ dẫn của kỹ thuật viên các bạn nhé!

Hãy chăm sóc đúng cách theo chỉ dẫn của kỹ thuật viên các bạn nhé!

– Để vảy tự bong, không bôi kem nghệ và không tự ý dùng tay bóc vảy.

– Nếu vùng điều trị bị ngứa, dùng thuốc chống ngứa, không được cào gãi.

– Tránh nắng vùng điều trị trong khoảng 3 tháng.

– Uống nhiều nước và ăn các loại rau, củ, quả giàu vitamin và chất xơ.

Chi phí xóa hình xăm không để lại sẹo tại Thu Cúc

Hiện nay Thu Cúc ứng dụng công nghệ xóa hình xăm bằng Laser YAG Q – Switched với chi phí rất hợp lý. Tuy nhiên, để biết chính xác xóa hình xăm bằng laser bao nhiêu tiền thì cần xác định tính chất của hình xăm, hiện trạng của hình xăm và diện tích hình xăm. Cụ thể:

– Với những hình xăm nhỏ hơn hoặc bằng 10cm2 : 1.5 triệu đồng / lần.

– Với những hình xăm lớn hơn 10 cm2: 150 ngàn đồng/ 1cm2.

Chi phí xóa xăm phụ thuộc vào độ lớn và tình trạng của hình xăm

Chi phí xóa xăm phụ thuộc vào độ lớn và tình trạng của hình xăm

Với công nghệ hiện đại tại Thu cúc, các bạn có thể yên tâm xóa hình xăm không để lại sẹo, an toàn và nhanh chóng. Hãy liên hệ với tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn chi tiết hơn.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.