Xóa hình xăm ở Hà Nội

Trước đây, tôi có xăm lông mày ngang nhưng bạn bè tôi lại bảo lỗi mốt, trông không tự nhiên. Tôi muốn đi xóa hình phun xăm đó, để xăm lông mày cong. Xin được hỏi xóa hình xăm ở Hà Nội thì nơi nào đảm bảo tin cậy. Mong nhận được tư vấn sớm nhất. Tôi xin cảm ơn (Thùy Dương – Hà Nội)

xoa-hinh-xam-o-ha-noi

Muốn xóa phun xăm lông mày ngang để thực hiện phun xăm lông mày cong, nên xóa ở đâu?

Xin chào bạn Thùy Dương!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vấn đề bạn hỏi xóa hình xăm ở Hà Nội nơi nào đảm bảo, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Hiện nay, tại Hà Nội có khá nhiều cơ sở thẩm mỹ có dịch vụ xóa hình xăm thẩm mỹ. Tuy nhiên, chọn được một địa chỉ tin cậy là quan trọng để đảm bảo cho an toàn về sức khỏe cũng như thẩm mỹ của bạn.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ áp dụng xóa hình xăm thẩm mỹ thành công, được đông đảo khách hàng tin cậy mà chúng tôi có thể gợi ý cho bạn. Tại đây xóa hình phun xăm thẩm mỹ được thực hiện bằng công nghệ Laser Yag Q – Switched. Đây là công nghệ xóa hình xăm được lựa chọn hàng đầu hiện nay. Laser Yag Q – Switched sẽ phát ra tia hồng ngoại, xóa hình xăm với mọi kích thước một cách an toàn, tác động từ thượng bì tới hạ bì khiến mực xăm bị phá hủy, không gây đau rát và không để lại sẹo.

xoa-hinh-xam-o-ha-noi 2

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ áp dụng xóa hình xăm thẩm mỹ thành công,

Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, có kiến thức chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm, máy móc được nhập khẩu hiện đại, xóa hình xăm tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ đem đến cho bạn sự yên tâm, giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay ảnh hưởng vùng da xung quanh.

Những tư vấn giải đáp cho băn khoăn của bạn Thùy Dương về “Xóa hình xăm ở Hà Nội nơi nào đảm bảo” hi vọng đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.