Xóa xăm giá rẻ không hề khó

Xóa hình xăm giá rẻ là nhu cầu của không ít bạn trẻ hiện nay. Với nhu cầu cao của khách hàng, nhiều cơ sở thẩm mỹ đã áp dụng các phương pháp xóa xăm giá rẻ nhưng chất lượng thì khó có thể đảm bảo. Hiện nay, Thu Cúc là một trong những địa chỉ xóa xăm an toàn với chi phí hợp lý được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Xóa xăm giá rẻ an toàn

Nhu cầu xóa hình xăm giá rẻ rất cao nhưng không phải ai cũng hiểu đúng về xóa xăm giá rẻ an toàn. Hiện nay có không ít cơ sở thẩm mỹ quảng cáo rầm rộ về xóa hình xăm giá rẻ nhưng không ít những địa chỉ ẩn chứa những mối lo ngại như tổn thương da, đau, để lại sẹo, thậm chí là viêm nhiễm, nhiễm trùng.

Các bạn nên lựa chọn xóa xăm giá rẻ tại những địa chỉ uy tín để tránh gây sẹo và nhiễm trùng

Các bạn nên lựa chọn xóa xăm giá rẻ tại những địa chỉ uy tín để tránh gây sẹo và nhiễm trùng

Lựa chọn xóa hình xăm giá rẻ, các bạn cần lưu ý cân bằng giữa được và mất. Bạn có thể chấp nhận sẹo để xóa xăm với mức giá rẻ hơn tuy nhiên, tuyệt đối không được thực hiện ở những nơi kém vệ sinh, kém điều kiện có thể gây ra viêm nhiễm, nhiễm trùng.

Một điểm đáng lưu ý nữa cho các bạn cần xóa xăm giá rẻ là dùng công nghệ tốt nhất không nhất thiết phải trả mức giá cao nhất. Thu Cúc hiện nay đang sử dụng công nghệ xóa xăm hiện đại bậc nhất là Laser YAG Q-Switched với mức chi phí rất hợp lý.

Xóa hình xăm bằng công nghệ này an toàn, hiệu quả lên tới 90%, không đau, không để lại sẹo với chi phí rất hợp lý. Chi phí của xóa xăm này được tính dựa vào: Tính chất và diện tích hình xăm. Tính chất và hiện trạng hình xăm sẽ ảnh hưởng đến số lần trị liệu còn diện tích hình xăm ảnh hưởng đến cách tính chi phí. Cả 2 yếu tố này sẽ quyết định mức chi phí bạn cần chi trả khi xóa toàn bộ một hình xăm. Bạn có thể tham khảo cách tính chi phí dưới đây để tự ước lượng:

– Với những hình xăm < hoặc bằng10 cm2 thì chi phí là 1.5 triệu đồng 1 lần.

– Với những hình xăm >10 cm2 thì chi phí được tính là 150 ngàn đồng trên 1 cm vuông.

Số lần thực hiện tùy thuộc vào tính chất của vết xăm. Sau khi thăm khám, chuyên viên sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn. Mỗi lần trị liệu thường cách nhau 3 – 4 tuần.

Các chuyên viên tại Thu Cúc sẽ dựa vào tình trạng và diện tích hình xăm cụ thể của khách hàng để xác định mức chi phí hợp lý

Các chuyên viên tại Thu Cúc sẽ dựa vào tình trạng và diện tích hình xăm cụ thể của khách hàng để xác định mức chi phí hợp lý

Quy trình xóa xăm tại Thu Cúc

– Chuyên viên sẽ thăm khám và xác đị độ nông sâu, đậm nhạt, kích thước và màu sắc thực tế của hình xăm để từ đó lựa chọn bước sóng và tần số laser phù hợp.

– Tiếp theo, kỹ thuật viên sẽ làm sạch vùng xóa xăm và đeo kính bảo hộ cho khách hàng.

– Khách hàng cũng sẽ được ủ tê ít nhất 30 phút để không cảm thấy khó chịu trong quá trình thực hiện.

– Đến thao tác chính, kỹ thuật viên lựa chọn thông số thích hợp để điều trị (Bước sóng: 1064/532 nm, mức năng lượng, tần số, spot size..).

– Cuối cùng, Sát trùng bằng Betadin, bôi mỡ Tetracylin và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà.

Ưu điểm xóa hình xăm tại Thu Cúc

– Không đau rát so với các phương pháp thông thường khác.

– Da bạn sẽ đồng màu dần theo liệu trình.

– An toàn, không ảnh hưởng đến sắc tố của da.

– Hiệu quả xóa hình xăm lên tới 90%.

– Giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay để lại sẹo, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh.

– Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

Như vậy, xóa xăm giá rẻ và an toàn không quá khó miễn là các bạn sáng suốt khi lựa chọn địa chỉ xóa xăm uy tín. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về  phương pháp xóa xăm tại Thu Cúc bằng cách gọi về tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn chi tiết.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.