Y tế phun xăm & Thi chứng chỉ phun xăm

Nếu bạn đã và đang là chuyên viên phun xăm nhưng chưa có chứng chỉ hành nghề thì khóa đào tạo Y tế phun xăm & Thi chứng chỉ phun xăm của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lý.

Trên thị trường hiện nay có hàng loạt các cơ sở đào tạo nghề phun xăm liên tục được mở ra nhưng không phải cơ sở nào cũng cấp chứng chỉ uy tín để học viên có thể hành nghề hợp pháp theo quy định của các cơ quan chức năng. Và nếu bạn đã và đang là 1 chuyên viên phun xăm nhưng vì lý do nào đó vẫn chưa có chứng chỉ hành nghề thì khóa đào tạo Y tế phun xăm và Thi chứng chỉ phun xăm của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

img_5271

Khóa học phù hợp với các chuyên viên chưa có chứng chỉ hành nghề phun xăm và chứng chỉ về y tế bắt buộc đối với người hành nghề phun xăm

Khóa học gồm 2 phần quan trọng, phần 1 là các nội dung y tế bắt buộc đối với người hành nghề phun xăm, có chứng chỉ do Bệnh viện Thu Cúc và cơ quan có thẩm quyền cấp, phần 2 là kiểm tra tay nghề phun xăm và cấp chứng chỉ hành nghề. Khóa học tạo điều kiện cho các học viên đã có tay nghề và hạn hẹp về thời gian học tập có thể thi lấy các chứng chỉ cần thiết để hành nghề hợp pháp trong thời gian sớm nhất mà vẫn đảm bảo tuân thủ theo đúng quy định đào tạo của cơ quan chức năng.

Học phun thêu lông mày phải được cấp bằng và chứng chỉ hành nghề

Kết thúc khóa học, học viên sẽ nhận được các chứng chỉ cần thiết đối với người hành nghề phun xăm chuyên nghiệp

Nội dung chương trình học:

Y tế phun xăm:

1. Các nội dung về sốc phản vệ trong phun xăm thẩm mỹ

2. Tập huấn phòng chống lây nhiễm bệnh qua đường máu, dịch sinh học.

Thi chứng chỉ nghề phun xăm thẩm mỹ:

1. Kiểm tra tay nghề học viên và đánh giá, phân loại trình độ

2. Cấp chứng chỉ nghề đợt 1 cho các học viên vượt qua bài kiểm tra

3. Đào tạo thêm các kiến thức cơ bản cho học viên chưa đạt yêu cầu và tổ chức thi cấp chứng chỉ nghề đợt 2

Học phí: 13.000.000Đ

Thời gian học: 11 ngày

Chứng chỉ sau khóa học:

* Bằng chứng nhận đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ do Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cấp.

* Bằng chứng nhận Y tế bắt buộc cho người hành nghề phun xăm thẩm mỹ do Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc và cơ quan có thẩm quyền cấp.

img_0831

Các học viên sẽ được kiểm tra tay nghề bởi các chuyên viên phun xăm giỏi tại Thu Cúc và được cấp chứng chỉ hành nghề ngay sau đó nếu đạt yêu cầu

Vì sao bạn nên học nghề Phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc?

– Đội ngũ giáo viên hàng đầu Việt Nam và Thái Lan có chuyên môn giỏi,dày dặn kinh nghiệm, khả năng truyền đạt kiến thức tốt và tận tâm trong giảng dạy.

– Hệ thống giáo trình đào tạo được biên soạn độc quyền bởi các chuyên gia phun xăm của Thu Cúc và thường xuyên được cập nhật kiến thức mới nhất trên thế giới.

– Đào tạo lý thuyết đan xen với thực hành giúp học viên nắm chắc kiến thức và vững tay nghề.

– Quy mô lớp học nhỏ. Mỗi lớp không quá 20 học viên. Đây là điều kiện đảm bảo sự tương tác và kèm cặp tối đa của giáo viên đến từng học viên.

nen-hoc-phun-xam-tham-o-daulj

Học viên sẽ nhận được chứng chỉ uy tín của Bệnh viện Thu Cúc sau khi tốt nghiệp khóa học

– Thời gian học linh động, chi phí tối ưu.

– Phòng học rộng rãi, thoáng mát, các trang thiết bị hiện đại hàng đầu.

– Học viên được tư vấn trang thiết bị, dụng cụ, tư vấn Giấy Phép Đăng ký Kinh doanh mở cơ sở kinh doanh dịch vụ phun xăm,…

– Sau khi hoàn tất khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ uy tín từ Bệnh viện Thu Cúc và các cơ quan có thẩm quyền.